360 độ Đẹp Giải trí

Thanh Hằng và học trò cá tính với loạt trang phục mới toanh của NTK Đỗ Mạnh Cường

Các thiết kế được phối nhiều lớp trang phục, cũng là phong cách NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2024. Thanh Hằng và các người mẫu trong đội của chị tại The New Mentor chọn những thiết kế màu hồng làm chủ đạo.

BST vừa được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu lấy cảm hứng từ những fashionista tại New York. Anh phát triển những thế mạnh như: trang phục có chi tiết hoa, nơ 3D; thiết kế bất đối xứng… sau đó kết hợp chúng lại với nhau, cùng phụ kiện tạo ra những tổng thể độc đáo, lạ mắt, cá tính nhưng vẫn giữ được tinh thần chung trong các thiết kế.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện đầm màu hồng ngọt ngào, với phom được dựng từ những chiếc nơ to bản ấn tượng. Điểm khó của trang phục này là vừa cân đối được nơ to, để ôm theo đường cong cơ thể, trong khi đó vẫn phải tạo ra những đường gấp nếp trên thân váy. 

Người mẫu Kim Phương diện trang phục kết hợp từ loạt thiết kế chấm bi: bodysuit; váy ngắn lệch vai phối nơ, hoa 3D to bản ở cầu vai. Phần tà váy dài làm tăng nét điệu đà, nữ tính. Với các thiết kế này, Đỗ Mạnh Cường đều cho kết hợp với giày platform thịnh hành, màu sắc đồng điệu trang phục.

Người mẫu Ngọc Ánh diện bodysuit phối cùng váy bồng, có nơ to bản ở vai. Các người mẫu đều được tết tóc cá tính, nhưng trang điểm với tông hồng hợp với trang phục.

Á hậu Mai Ngô ấn tượng vớ chiếc đầm hồng có hoa 3D to ở ngực váy, đi kèm bodysuit chấm bi to bản. Chấm bi từng là một trong những dấu ấn thời trang được Đỗ Mạnh Cường lăng xê, tạo ra xu hướng cách đây khoảng chục năm. 

Người mẫu Bùi Tường Vân trẻ trung, gợi cảm với váy hoa 3D ngắn trên gối. Cùng dùng chi tiết chấm bi hồng trên nền đen cho cả bodysuit và váy, nhưng bằng cách sử dụng tông màu hồng khác biệt, NTK tạo được cảm giác phân lớp rõ ràng cho trang phục, không bị lẫn vào nhau. Việc sử dụng màu cũng là một trong những dấu ấn không thể không nhắc trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường.

Người mẫu Bùi Lý Thiên Hương diện đầm hoa 3D, với phần thân trên được đính kết tỉ mỉ. Đây là lần đầu tiên NTK Đỗ Mạnh Cường thực hiện trang phục đính kết. Anh mong muốn chúng có thể ứng dụng vào thời trang thường nhật, thay vì chỉ sử dụng cho dạ tiệc, sự kiện. 

Á hậu Hồng Hạnh diện đầm xoè, với hoa 3D to bản làm từ vải gấm. Ngoài hoa 3D, điểm nhấn của bộ váy chính là kỹ thuật cắt, dựng phom chuẩn xác, tinh tế.