360 độ

Trần Kiều Ân lên tiếng về tin đồn qua đêm với sao trẻ đáng tuổi con

Nữ diễn viên “Tiếu ngạo giang hồ” khẳng định tin đồn cô qua đêm với tài tử kém 20 tuổi là sai sự thật, không có căn cứ.

Theo Sina, hôm 2/12 Trần Kiều Ân tham dự show truyền hình Đại hội vạch mặt. Tại chương trình, nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ bị đặt câu hỏi về những tin đồn không hay liên quan đến cô.

Hồi cuối năm 2017, “trùm paparazzi” Trác Vỹ gây xôn xao khi mập mờ chuyện Trần Kiều Ân qua đêm cùng một nam diễn viên trẻ. Trác Vỹ tiết lộ nam diễn viên này kém cô nhiều tuổi, có tên viết tắt là W.

Trần Kiều Ân lên tiếng về tin đồn tình ái.

Theo Trác Vỹ, họ quen nhau khi cùng hợp tác chung trong một dự án phim. Ngay sau đó, Trần Kiều Ân lấy cớ đọc kịch bản thường gặp riêng W ở phòng ngủ.

“Đông Phương Bất Bại tỷ tỷ tính cách hào sảng. Năm ngoái quay phim cô ta đã nhiều lần rủ một anh chàng tiểu thịt tươi tên W đến phòng đọc kịch bản lúc đêm”, Trác Vỹ viết trên Weibo.

Ngay sau đó, dân mạng phỏng đoán nam diễn viên W trong bài chia sẻ là Ngô Lỗi (Wu Lei). Trần Kiều Ân hơn anh 20 tuổi. Tại một số sự kiện chung, Ngô Lỗi chủ động ngồi cạnh Trần Kiều Ân và không ngại những cử chỉ thân mật dành cho đàn chị.

Trần Kiều Ân bên Ngô Lỗi ở một sự kiện.

Nhắc lại tin đồn này, Trần Kiều Ân bức xúc: “Chuyện này là sai sự thật, hoàn toàn là tin đồn vô căn cứ được dàn dựng bôi nhọ tôi”.

Trần Kiều Ân cho biết thời điểm xảy ra tin đồn, nhiều bạn bè cũng gọi hỏi thăm cô. Bản thân cô cũng không hiểu vì sao lại phát sinh tin đồn như vậy.

“Tuổi tác của tôi có thể sinh ra cậu ấy. Không thể xảy ra chuyện đó”, cô nói thêm.

Nữ diễn viên cũng phủ nhận thông tin cô khóc suốt đêm và say xỉn khi nghe tin Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như. Trong quá khứ, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân từng hẹn hò. Họ chia tay do không tìm được tiếng nói chung.

“Không có chuyện đó, thật là nhảm nhí. Tôi đã cười khi đọc tin đồn”, cô chia sẻ.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979 tại Đài Loan. Cô khởi nghiệp vào năm 2001 với vai trò ca sĩ. Sau đó, cô tham gia một số phim đáng chú ý như Huân y thảo, Thiên kim 100%.

Trần Kiều Ân trẻ trung so với tuổi 39.

Sự nghiệp của Trần Kiều Ân từng bị gián đoạn trong năm 2003 đến 2005. Cô bị khán giả quay lưng và truyền thông tẩy chay vì tin đồn kiêu ngạo ở phim trường.

Những năm gần đây, sự nghiệp Trần Kiều Ân tại Đại lục lên như diều gặp gió. Cô tạo dấu ấn với khán giả nhờ vai Đông Phương Bất Bại phim Tiếu ngạo giang hồ, Cẩm Tú phim Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm.

Trần Kiều Ân luôn thuộc top sao nữ được tìm kiếm và quan tâm nhiều trên Weibo. Theo Sina, cô là nữ diễn viên Đài Loan đắt show bậc nhất tại Đại lục. Thù lao của cô vượt qua nhiều đồng nghiệp cùng quê như Lâm Tâm Như, An Dĩ Hiên…

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn