360 độ

Trang Trần buồn vì sinh nhật con gái thiếu vắng chồng, em ruột

Trang Trần vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật tròn 5 tuổi cho cô con gái có tên thân mật là Kiến Lửa. Cựu người mẫu kiêm nữ diễn viên cho biết: “Năm nay bé Kiến không được gần ba Louis Trần (đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài) do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trang Trần tâm sự: “Thời gian qua, tôi bận rộn đi từ thiện dài ngày để giúp đỡ bà con ở vùng lũ nên bữa tiệc do hoa khôi Hương Hoàng – người bạn thân lâu năm của tôi chuẩn bị giúp. Mọi năm, sinh nhật của con tôi tổ chức ở nhà hàng nhưng không vui.

Trang Trần trong sinh nhật con gái Kiến Lửa

Năm nay bữa tiệc được thực hiện ấm cúng hơn. Thấy con vui vẻ chơi với bạn bè khiến cho tôi thật sự hạnh phúc”. Không chỉ thiếu vắng chồng, Trang Trần còn chia sẻ cô rất buồn vì em gái ruột đang nằm viện cấp cứu nên không thể có mặt để chung vui cùng bé Kiến Lửa.

Sau buổi tiệc này, cô tiếp tục phải xa con hơn 1 tháng để lên Đà Lạt quay phim. “Bé Kiến Lửa phải sống thiếu vắng cả bố và mẹ vào dịp cuối năm là điều tôi không hề mong muốn. Tuy nhiên do công việc đã nhận lịch từ trước nên cần phải có trách nghiệm hoàn thành. Tôi cũng có người thân, bạn bè luôn bên cạnh hỗ trợ để chăm sóc con được tốt nhất” – Trang Trần tiết lộ thêm.

Bên cạnh những trăn trở, cựu người mẫu 8x rất tự hào khi cô con gái đầu lòng ngày càng khôn lớn và đáng yêu. Trong buổi tiệc, Trang Trần không giấu được sự xúc động khi bé Kiến Lửa tự tin hát, múa để tặng mẹ và những người thân trong gia đình.

Hiện tại, bên cạnh công việc kinh doanh, diễn xuất và thỉnh thoảng tham gia các show diễn thời trang phù hợp, Trang Trần tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trên cả nước.