360 độ

Trong một ngày, Thùy Anh diện hai bộ cánh lộng lẫy dự sự kiện

Vừa qua, bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 có buổi công chiếu đầu tiên tại TP HCM.

Đầu tiên Thùy Anh diện bộ cánh trắng ôm sát của NTK Lê Ngọc Lâm khoe vóc dáng gợi cảm trong buổi giao lưu cùng truyền thông vào đầu giờ chiều. Nữ diễn viên 9x bày tỏ sự hồi hộp trước khi vào rạp xem phim.

Sau khi xem xong lần đầu tiên, Thùy Anh vẫn còn hồi hộp. Cô phần nào cảm thấy hài lòng về vai diễn này vì đã góp phần thúc đẩy mạch phim, cốt truyện “máy bay bà già lái phi công trẻ”. Cô chia sẻ: “Đây là dự án đánh dấu cho sự Nam tiến của Thùy Anh thời gian qua.

Trước đây Thùy Anh chủ yếu đóng dòng phim nghệ thuật nên khi chuyển sang điện ảnh có gặp chút khó khăn. May mắn, Thùy Anh gặp được một ekip chuyên nghiệp, tận tâm giúp đỡ và hỗ trợ mình hoàn thành vai diễn”.

Tối cùng ngày, Thùy Anh xuất hiện trên thảm đỏ với bộ cánh nổi bật đúng concept Giáng sinh. Chiếc đầm ôm cát, lệch vai, nhấn nhá ở phần hông khiến cô nổi bật trên thảm đỏ. Các người đẹp trong hội gái già gồm Lan Ngọc, Thùy Anh, Phương Lan, Thoại Tiên có dịp tỏa sáng. Khi đứng cạnh nhau, các cô nàng vô tư “chặt chém” nhau bởi mỗi người một thần thái khác nhau. Sau dự án phim, tình cảm của 4 người trở nên thân thiết.

Đến chúc mừng Thùy Anh có dự án điện ảnh mới có những người bạn thân thiết như Trang Pháp, Băng Di, Thúc Lĩnh, Thanh Duy… Họ cùng gửi lời chúc mừng về sự lột xác mới mẻ của nữ diễn viên gốc Hà thành.

Thùy Anh cho biết đang có thêm hai dự án điện ảnh mới sau Gái già lắm chiêu vừa quay xong, dự kiến công chiếu vào 2019.

AC