360 độ

Trương Quỳnh Anh, Hà Thúy Anh, Minh Xù, Nam Thư… quẩy tưng bừng tại sự kiện

Sáng hôm qua, một thương hiệu trà sữa được giới trẻ yêu thích vừa khai trương thêm một chi nhánh mới. Tại sự kiện khai trương, đông đảo sao Việt đã có mặt tham dự, cũng như thưởng thức món trà sữa đang ‘làm mưa – làm gió’ hiện nay.

Trong số những cái tên xuất hiện tại buổi khai trương của trà sữa Ding Tea là: ca sỹ – diễn viên Trương Quỳnh Anh, ca sỹ Trang Pháp, MC Minh Xù, diễn viên Hồ Bích Trâm, diễn viên Cao Thái Hà, “Kiều nữ” Nam Thư, ca sỹ Hà Thúy Anh, ca sĩ Bảo Kun, ca sĩ Kiều Oanh, diễn viên hài Quang Trung, Quốc Khánh, nhóm nhạc kịch Buffalo, ca sĩ Sơn Ca, diễn viên Bảo Chu, biên đạo múa Vĩnh Khương, MC Ngọc Trúc, Nhóm Mystery -The Debut… Tất cả mọi người đều hòa chung với không khí vui tươi của sự kiện đặc biệt này và tha hồ “quẩy” hết mình mà không ngần ngại gì cả.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh xuất hiện trong bộ đầm thanh lịch, khoe vẻ đẹp ngọt ngào và kiêu sa như một nàng công chúa cũng rất “chịu chơi” khi lên hát góp vui cùng ban nhạc và các bạn bè đồng nghiệp.
Kiều nữ Nam Thư, người đẹp vừa gây sốt với series “Nam Phi Liên Hoàn Kế” cũng rất nhiệt tình vui chơi cùng đồng bọn và khoe giọng hát của mình.
Cao Thái Hà
Hồ Bích Trâm
Trang Pháp
MC Minh Xù
Nam Thư và Quang Trung
Ca sĩ Hà Thúy Hà cùng MC Minh Xùng

Anh Châu