360 độ

Tỷ phú Alvin Chau sắm biệt thự tiền tỷ ‘xin phép’ vợ cả cặp bồ với tình nhân thứ 2

Tỷ phú Alvin Chau vẫn “chứng nào tật nấy” thoải mái “trêu hoa ghẹo nguyệt” bên ngoài.

Nổi tiếng là người đàn ông lăng nhăng, Alvin Chau không thiếu những tai tiếng về đời tư trên mặt báo. Mới đây nhất, có thông tin cho biết tỷ phú sòng bài này đang cặp với chân dài người Nhật Matsuoka Rina. Cặp đôi còn thoải mái tình tứ trong đám cưới của An Dĩ Hiên.

Alvin Chau ôm ấp chân dài Nhật Bản tại đám cưới An Dĩ Hiên.
Nhan sắc tình nhân mới của Alvin Chau.

Tuy nhiên, để thoải mái đi chơi với nhân tình bên ngoài, Alvin Chau rất biết cách lấy lòng vợ cả. Đối với anh, dù có rất nhiều bóng hồng nhưng Trần Tú Linh vẫn là vợ chính thức. Bởi vậy, dù có tình nhân mới nhưng Alvin Chau vẫn không quên “xin phép” bà xã bằng cách mua một căn biệt thự sang trọng với giá 300 triệu đô la Hongkong.

Về phần Trần Tú Linh, vì quá hiểu chồng, cô dửng dưng để anh chơi đùa bên ngoài và không quan tâm tới bất cứ điều gì. Cuộc sống của Trần Tú Linh chỉ xoay quanh công việc và con gái. Phần lớn thời gian rảnh cô ở bên các con và tận hưởng cuộc sống bằng cách đi du lịch với gia đình.

Alvin Chau mua nhà lấy lòng vợ cả, bỏ mặc nhân tình.

Tuy nhiên, cô bồ số 1 của Alvin Chau – Liêu Bích Lệ lại không bằng lòng với cách cư xử của tình nhân. Mặc dù đã sinh cho Alvin Chau 2 đứa con 1 trai 1 gái nhưng Liêu Bích Lệ lại không có vai vế trong gia đình nhà họ Châu. Trước đó, kiều nữ TVB từng dùng đủ mọi cách để Alvin Chau bỏ vợ cả và kết hôn với cô, nhưng mọi chuyện không được như ý muốn.

Liêu Bích Lệ không có danh phận trong nhà họ Châu.

Alvin Chau không ly hôn với Trần Tú Linh bởi gia đình nhà họ Châu chỉ công nhận một mình Trần Tú Linh là con dâu. Đặc biệt, cô cũng rất được lòng con riêng của chồng nên vị tỷ phú tai tiếng khó lòng ly hôn. Thậm chí, Alvin Chau còn nhiều lần lấy lòng vợ.

Trần Tú Linh được lòng các con riêng của chồng.
Cô tận hưởng cuộc sống thoải mái bên con mà không cần Alvin Chau bên cạnh.

Hiện tại, Liêu Bích Lệ vẫn đang sống ở London cùng 2 con. Cô không còn được Alvin Chau chăm sóc như trước mà còn phải chịu cảnh một mình nuôi con. Trong khi đó, vị tỷ phú sòng bài đã thoải mái cặp với nhân tình mới.

Theo Khám phá