360 độ

Tỷ phú sòng bạc Alvin Châu: ‘Tôi yêu vợ nhất’

Tại một sự kiện lớn được tổ chức tại Hong Kong, Alvin Châu đã dành những lời ngọt ngào thể hiện tình yêu với vợ khi phát biểu trước tất cả quan khách: “Tôi yêu vợ tôi nhất! Tình cảm của tôi dành cho vợ rắn như kim cương và nó sẽ không bao giờ thay đổi!”.

Tại một sự kiện lớn được tổ chức tại Hong Kong, Alvin Châu đã dành những lời ngọt ngào thể hiện tình yêu với vợ khi phát biểu trước tất cả quan khách: “Tôi yêu vợ tôi nhất! Tình cảm của tôi dành cho vợ rắn như kim cương và nó sẽ không bao giờ thay đổi!”.

Ông trùm sòng bạc đưa vợ Heidi Chan đi khám thai

Alvin Châu – ông trùm casino được biết đến như một tỷ phú đào hoa khi ngoài người vợ chính thức Heidi Chan, anh còn qua lại với nhiều người đẹp trong làng giải trí. Lùm xùm gần đây nhất là mối quan hệ ngoài luồng với người mẫu, diễn viên TVB Liêu Bích Lệ (Mandy Lieu). Theo báo chí Hong Kong đưa tin, cả vợ và người tình của Alvin đều đang mang thai tháng thứ 7.

Alvin Chau và vợ Heidi Chan

Một người thân cận với Heidi tiết lộ: “Mọi người đang nghĩ Heidi và Mandy đang có cuộc chiến ngầm để giành tình cảm từ Alvin. Trên thực tế không phải vậy. Heidi, vợ anh rất cởi mở và cô ấy đang tập trung vào việc kinh doanh. Mặc dù là người đào hoa nhưng Alvin rất biết cách cân bằng cuộc sống, không để bất cứ người phụ nữ nào phải khó xử”.

Một số tờ báo Hong Kong đưa tin, từ ngày quen ông trùm sòng bài nổi tiếng bậc nhất Macau, Lưu Bích Lệ gần như đổi vận. Alvin Chau – ông trùm sòng bạc nổi tiếng Macau, một con người không chỉ có máu mặt trong giới cờ bạc, mà còn cả trong giới giải trí. Anh sở hữu nhiều công ty giải trí, sản xuất phim riêng, khối tài sản của vị này ước tính khoảng 5 tỷ HKD (khoảng 600 triệu USD).

Alvin Chau và người tình, diễn viên TVB Liêu Bích Lệ

Với số tài sản khổng lồ, ông trùm sòng bài mạnh tay chi nhằm “lấy lòng” vợ. Bên cạnh các kỳ nghỉ sang trọng, Alvin mua Heidi nhà, xe hơi, nữ trang và đặc biệt là chiếc đồng hồ mang thương hiệu mình trị giá trên 2 triệu HKD.

Tự tin trả lời với báo giới về người tình của chồng, Heidi cho biết “Tôi không quan tâm và không thấy phiền với những tin tức liên quan đến người thứ ba. Tôi không cần phải làm bất cứ điều gì để chống trả vì dù thế nào tôi vẫn là Bà Châu”.

Đây không phải là lần đầu tiên lùm xùm về chuyện tình cảm của ông chủ sòng bạc trở thành đề tài bàn tán. Là một con người nổi tiếng đào hoa, trong thời gian hôn nhân, Alvin từng qua mặt vợ, ngấm ngầm hẹn hò với các người mẫu nổi tiếng trong làng giải trí. Và có lẽ đã quá hiểu tính cách của chồng, Heidi gần như phớt lờ và xem như chuyện thường ngày ở huyện. Cả vợ và người tình đều đang trong mình giọt máu của Alvin Châu ở tháng thứ 7 và đang chờ ngày lâm bồn.