Vợ cũ gốc Việt chúc mừng Lê Minh sắp làm bố
360 độ

Vợ cũ gốc Việt chúc mừng Lê Minh sắp làm bố

Nhạc Cơ Nhi tiết lộ sẽ tặng quà cho em bé của Lê Minh và Wing Chan.

Tối 19/3, Lê Minh chia sẻ trên trang cá nhân anh và Wing Chan sắp đón con đầu lòng. Trả lời phỏng vấn trang On, vợ cũ tài tử – Nhạc Cơ Nhi – chúc mừng Lê Minh và Wing Chan hạnh phúc, bày tỏ hy vọng em bé khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông. Cô sẽ tặng quà khi em bé chào đời song chưa nghĩ ra quà gì vì không biết là bé trai hay gái.

Nhạc Cơ Nhi và Lê Minh. Ảnh: On.

Cơ Nhi từng gặp Wing Chan và có ấn tượng tốt về cô. Người mẫu gốc Việt cảm thấy Wing Chan là người thanh lịch, nhẹ nhàng. Hai người từng có thời gian làm cùng một công ty.

Nhạc Cơ Nhi – Lê Minh quen nhau năm 2005 và tiến tới hôn nhân năm 2008. Họ ly dị sau bốn năm chung sống. Cơ Nhi kết hôn lần hai năm 2017.

Viên Vịnh Nghi (trái) và Châu Huệ Mẫn vui mừng khi Lê Minh tìm được hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân.

Nhiều nghệ sĩ Hong Kong chúc mừng sau khi Lê Minh công khai tin vui. Tham dự sự kiện tối 19/3, Châu Huệ Mẫn chia sẻ cô không ngạc nhiên khi Lê Minh công bố hỷ sự. “Tìm bạn đời, xây dựng mái ấm là chuyện thường tình của mỗi người. Tôi vui mừng thay cho Lê Minh”, Châu Huệ Mẫn nói.

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi – người đóng cùng Lê Minh trong Thần Bài 3 – cũng chúc mừng Lê Minh tìm được người chia sẻ cuộc sống. “Chúc em bé mạnh khỏe, mong anh ấy và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc”, bà xã Trương Trí Lâm bày tỏ.

Theo Orientalsunday, Lê Minh và Wing Chan yêu nhau được khoảng một năm, Wing Chan mang bầu khoảng sáu tháng. Cô từng làm trợ lý của tài tử, sau đó trở thành giám đốc phòng Kinh doanh trong công ty sản xuất âm nhạc A Music của Lê Minh.

Theo Như Anh/Vnexpress.net