360 độ Tiêu điểm giải trí

Vy Oanh đáp trả người ‘tố’ mình ‘đẻ thuê’: ‘Mời bà công bố đi…’

Ca sĩ Vy Oanh thẳng thắn đáp trả, đồng thời yêu cầu doanh nhân Nguyễn Phương Hằng trưng bằng chứng sau những lời nói nhằm mục đích vu khống, bôi nhọ mình.

Vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức buổi livestream thu hút hơn 200 nghìn lượt xem. Bên cạnh việc đề cập câu chuyện từ thiện của Hoài Linh, bà cũng lên tiếng “tố” Vy Oanh “đánh tráo khái niệm” nhằm che giấu việc mình từng cặp đại gia, sang Mỹ đẻ thuê.

Trong buổi livestream, bà Phương Phương nói Vy Oanh có quá khứ không mấy tốt đẹp. Nữ doanh nhân khẳng định trước khi kết hôn người chồng hiện tại, cô từng làm vợ bé cho người đàn ông lớn tuổi, thậm chí sinh con cho người này với mức giá lên đến hàng trăm tỷ.

Trước những chia sẻ của bà Phương Hằng, Vy Oanh đã nhanh chóng có những động thái đáp trả. Theo nữ ca sĩ, cô bị vu khống, xúc phạm nặng nề và hiện cần phải lấy lại danh dự của bản thân trước loạt thông tin bịa đặt, vu khống trên.

“Một là việc tôi làm bé, đẻ thuê, cướp chồng. Hai là về cha đẻ của bé đầu tiên của tôi. Như vậy là xảy ra hai khả năng, một là bà có khả năng ngoại cảm siêu phàm, hai là bà chui dưới gầm giường nhà tôi mới tự tin quy chụp như vậy” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Vy Oanh

Vy Oanh cũng thẳng thắn đáp trả: “Bà không nói được gì đúng về “quá khứ” của tôi, nên tôi xin phép có vài thắc mắc, mong bà giải đáp trước ngày 29.5. Tên của người mà tôi làm bé, đẻ thuê, cướp chồng và được chi 5-7 triệu USD, già 70 tuổi tên là gì? Bà nói chừa cho tôi đường sống, không là bà công bố tên người ta thì tôi xin mời bà công bố đi.

Tôi thấy bà chưa chừa đường sống cho ai, nên tôi tạm kết luận là bà không dám công bố vì lộ ra cố tình vu khống không căn cứ. Bà đã quy chụp và khẳng định trên đại chúng như vậy đề nghị bà đưa ra các bằng chứng sau: hợp đồng đẻ thuê mà bà nhắc đến, bằng chứng làm gái, bằng chứng cướp chồng”.

Vy Oanh cũng khẳng định, cô chỉ sợ sống sai, còn việc bị hãm hại thì cô vẫn ung dung. “Dù có bị giở bao trò thì bản thân vẫn sẽ đi đến cùng để đòi lại công lý, danh dự cho gia đình và 3 đứa con của mình” – Giọng hát Đồng xanh khẳng định.

“Tôi không biết động cơ bà cố tình tung các thông tin này ra để làm gì. Nếu bà định chia rẽ gia đình tôi thì hơi khó vì chồng tôi nắm toàn bộ quá khứ cũng như bên cạnh khi tôi sinh nở. Tôi đang ở tháng cuối cùng của thai kỳ mà bà cũng “đuổi cùng giết tận”, dùng mọi công cụ có thể, “quân” trên mạng của bà ngoài việc đi lôi kéo mọi người cổ vũ bà thì cũng không quên report, spam chửi rủa cái “quá khứ không tồn tại” của tôi. Tôi nghĩ nếu vì chuyện này gia đình tôi có vấn đề gì thì cái nghiệp bà gây ra nặng lắm. Tôi tin ông trời có mắt” – nữ ca sĩ gay gắt.

Cuối bài chia sẻ, Vy Oanh còn nói: “Tôi cần bà Hằng đưa bằng chứng chính đáng cho những lời bà nói đó. Còn nếu không, bà hãy dừng lại ngay hành vi này…”.

Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng đưa ra những bằng chứng trước ngày 29/5

Những chia sẻ của Vy Oanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Vy Oanh cho biết hiện mình đang mang thai đến gần ngày sinh, lại bị vu khống, nhục mạ khiến cô bị sa sút sức khỏe và tinh thần.

Không chỉ Vy Oanh, những ngày qua nhiều sao Việt đã nằm trong danh sách “đấu tố” của bà Nguyễn Phương Hằng như: NSUT Hoài Linh, NSND Hồng Vân, NSUT Trịnh Kim Chi, diễn viên Gia Bảo, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, nghệ sĩ Xuân Hương, đạo diễn Hoa Hạ, cựu người mẫu Trang Trần, Hứa Minh Đạt,….

AC