360 độ

Xuân Lan phủ nhận tin có bầu lần hai

Cựu siêu mẫu đăng ảnh vòng eo 60 bác lời đồn bầu bí do một nhãn hàng tung ra.

Trên trang cá nhân, Xuân Lan vừa đăng bức ảnh cô đang dạo phố cùng dòng chú thích: “Trời ơi, đây là em ở thời điểm hiện tại nha. Em không có bầu nha. Nhãn hàng đồn em có bầu kìa. Hãy ghi nhận vòng eo 60 của em đi nào các mẹ”.

Xuân Lan đăng ảnh khoe vòng eo 60.

Trong ảnh, “bà mẹ một con” diện áo bó sát tôn vóc dáng mảnh mai cùng vòng eo nhỏ. Nhiều bạn bè, người hâm mộ đã để lại những bình luận động viên lẫn trêu chọc cựu siêu mẫu. Đáp lại, Xuân Lan viết: “Tôi cũng ước tôi có bầu quá. Thèm con gái nữa. Chèn đét ơi, thèm quá! Mang tiếng mà không có miếng nè”.

Bên cạnh đó, bà mẹ đơn thân cũng viết những dòng xúc động gửi con gái: “Thấm thoắt mẹ đã có con 5 năm. Cũng may đời mẹ còn có con để cân bằng. Bây giờ ngồi đây, suy nghĩ về mọi việc mẹ thấy mình thay đổi nhiều quá. Mẹ học được cách kiên nhẫn, học cách im lặng, học được cách thấu hiểu, học được cách bao dung, học ứng xử, và học được cách nhìn người nhìn đời, và học được cách yêu thương mọi người. Tất cả mọi việc đều có thể thay đổi, có những điều sẽ mất đi, có những điều sẽ ở lại. Nhưng con hãy học theo mẹ, là hãy dùng hết cái tâm của mình để sống với đời. Cho dù thế nào thì con hãy vui vẻ mà cho đi tất cả yêu thương. Mẹ tin rằng một ngày nào đó cũng sẽ có người nào đó cho lại con hết tất cả yêu thương của họ. Giống như mẹ bây giờ, vui vẻ chân tình mà sống. Cố gắng mang yêu thương của mình để xoa lành các vết thương của người. Rồi có lẽ một ngày nào đó không xa sẽ có ai đó mang hết yêu thương đến xoa lành vết thương của mẹ”.

Cựu siêu mẫu hạnh phúc với cuộc sống đơn thân bên con gái (bé Thỏ).

Bé Thỏ năm nay gần 6 tuổi. Cô bé là trái ngọt trong cuộc tình của cựu siêu mẫu với người đàn ông mà cô đem lòng yêu thương cách đây nhiều năm. Tuy nhiên khi bé Thỏ vẫn còn nằm trong bụng mẹ, người đàn ông đã chối bỏ trách nhiệm làm cha khiến Xuân Lan gặp nhiều lời dị nghị. Cô chấp nhận làm mẹ đơn thân, một mình vất vả nuôi nấng con gái. Với Xuân Lan, bên cạnh sự nghiệp thời trang thì con gái là điều cô trân trọng nhất trong cuộc sống. Niềm hạnh phúc lớn lao của cô là được ngắm nhìn bé Thỏ lớn lên mỗi ngày.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net