360 độ

Yaya Trương Nhi và Kim Nhung ‘đối đầu’ trên sàn đấu muay Thai

Yaya Trương Nhi và Kim Nhung sẽ tham gia thi đấu trong Muay Thai Fight Night diễn ra vào đêm 19/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Tp.HCM).

Theo BTC triển lãm LEEP ASIA, hai người đẹp sẽ thi đấu một trận. Đây được xem là một thách thức lớn đối với những cô gái đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.
Là một diễn viên từng có cơ hội được hóa thân vào nhân vật “đả nữ” nên Yaya Trương Nhi rất tự tin sẽ thi đấu tốt. “Đây là lần đầu tôi tham gia thi đấu chính thức như thế này. Nhưng từ trước tôi đã tập luyện MMA tại trung tâm California Fitness & Yoga nên cũng không quá bỡ ngỡ với các động tác, tư thế thi đấu. Thậm chí, tôi cũng từng bị chấn thương khi tham gia tập luyện boxing cách đây 3 tháng”, cô tâm sự.
Cô nói tiếp: “Trong một bộ phim gần đây tôi tham gia cũng có hành động nên đã được hướng dẫn về đánh đấm. Dù thời gian tập luyện cho Muay Thai Fight Night khá gấp rút nhưng tôi đang cố gắng hết sức để nâng cao thể lực. Muay Thai không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn giúp chúng ta có thể tự vệ khi cần thiết”.
Còn Kim Nhung thì hồi hộp và hơi lo khi lần đầu thi đấu đối kháng trước nhiều người dự khán như Muay Thai Fight Night. Tuy nhiên cô cũng rất “nôn nao để trải nghiệm cảm giác ngày hôm đó”. “Tôi cũng từng tập luyện bộ môn này trước đó. Nhưng lâu rồi không tập nên sức bền chưa ổn. Bản thân tôi đang phải cố gắng hết sức với HLV của trung tâm California Fitness & Yoga để có thể cống hiến một trận thi đấu mãn nhãn cho người xem. Muay Thai không phải là môn khó tập luyện nhưng đòi hỏi người tập phải theo đuổi kiên trì để có hiệu quả tốt nhất” – Nữ người mẫu chia sẻ.

Yaya Trương Nhi khá tự tin trước đối thủ Kim Nhung dù có một số điểm bất lợi. “Kim Nhung đúng thật một đối đáng gườm. Cô ấy sở hữu ngoại hình, thể lực thi đấu tốt hơn tôi. Nhưng về kinh nghiệm tập luyện thì ít hơn. Dù sao tôi cũng sẽ quyết tâm thi đấu tốt nhất”.
Kim Nhung cũng nhận ra điểm mạnh về kinh nghiệm tập luyện của Yaya Trương Nhi. “Cô ấy là người đã tham gia rèn luyện môn thể thao này trước đó nên đây là một điều tôi phải dè chừng. Tuy nhiên, tôi tự tin phần thể lực của mình tốt hơn. Còn về kinh nghiệm thi đấu thì tôi phải rèn giũa thêm để tăng khả năng chiến thắng”
Bên cạnh phần thi đấu của Yaya Trương Nhi và Kim Nhung thì Muay Thai Fight Night sẽ còn các cặp võ sĩ trong và ngoài nước thi đấu chính thức trong 4 trận chuyên nghiệp và 2 trận chuyên nghiệp nổi bật. Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất dự kiến sẽ tham gia dự khán.

AC