Âm nhạc

Anh em Khắc Việt – Khắc Hưng ngẫu hứng hát tặng sinh viên

Ca sĩ Khắc Việt đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với gần 200 sinh viên tại trường Đại học Hà Nội trước thềm liveshow “Gặp gỡ thanh xuân”.

Chiều qua (9/10) Khắc Việt cùng em trai Khắc Hưng và một số thành viên trong ekip thực hiện liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô trong Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên và gần 200 sinh viên của trường Đại học Hà Nội. Đây cũng là nơi tổ chức liveshow miễn phí dành cho sinh viên nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của nam ca sĩ gốc Yên Bái vào ngày 12/10 tới đây.

Cũng nhân dịp này, ca sĩ Khắc Việt đã dành tặng 10 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học tốt và tích cực tham gia hoạt động Đoàn – Hội của trường Đại học Hà Nội.

Thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Thị Cúc Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hà Nội cũng lên sân khấu gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà ca sĩ Khắc Việt dành cho nhà trường, cho sinh viên trường Đại học Hà Nội nói riêng và sinh viên cả nước nói chung. Cô cũng đại diện trường gửi tặng Khắc Việt bó hoa cùng món quà lưu niệm và gửi lời chúc liveshow sắp tới của nam ca sĩ sẽ thành công hơn mong đợi.

Trong buổi gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên, Khắc Việt đã có những chia sẻ về quãng thời gian sinh viên với những kỷ niệm vui, buồn nhưng cũng không ít khó khăn, gian khổ để có được thành công như ngày hôm nay.

Các sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ của giọng ca “Yêu lại từ đầu” và đặt cho anh rất nhiều câu hỏi cũng như mong muốn nam ca sĩ dành cho mình lời khuyên cho cuộc sống.

Khắc Việt nói rằng: “Với những gì Việt đã trải qua và học hỏi. đúc rút được thì Việt chỉ muốn nhắn nhủ các bạn rằng mất tiền mất bạc có thể làm lại được chứ đừng bao giờ để mất niềm tin. Mất niềm tin là mất tất cả.”Câu nói này của Khắc Việt nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên có mặt trong hội trường.

Đồng hành cùng Khắc Việt trong buổi giao lưu là em trai Khắc Hưng. Hai anh em đã có màn song ca ngẫu hứng ca khúc “Liệu anh có thể yêu em” –ca khúc viết về tình yêu trong sáng của lứa tuổi sinh viên.

Ca khúc này do Khắc Hưng sáng tác và được Khắc Việt thể hiện. Anh cũng quay một MV cho ca khúc này và ra mắt vào cuối năm 2018. Đặc biệt là bối cảnh quay MV cũng được thực hiện tại chính ngôi trường Đại học Hà Nội này.

AC