Âm nhạc

Các ‘tiền bối’ trong nghề nói gì về Album đầu tay của Amee?

Là những người đầu tiên cầm trên tay album vật lý đầu tay của Amee, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Only C, Tiên Cookie, Tóc Tiên… đã có những nhận xét về sản phẩm này.

Những ngày vừa qua, Amee và ekip ST.319 liên tục ‘nhá hàng’ thông tin về album phòng thu đầu tay mang tên ‘dreAmee’ của ca sĩ Amee. Intro Concept Video và Highlight Medley được tung ra khiến khán giả vô cùng tò mò và mong đợi về dự án lần này.

Album ‘dreAmee’ được sáng tác và sản xuất bởi những gương mặt trẻ tài năng trên thị trường Vpop hiện nay như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT.

Album bao gồm 10 ca khúc, trong đó có 6 bài đã được phát hành nhưng được làm mới với phiên bản chỉ có trên CD là: dreAmee (intro của album), Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Trời Giấu Trời Mang Đi, Sao Anh Chưa Về Nhà và Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu.

Bốn ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex’s Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và G9 (outtro của album).

Thể loại chủ đạo của album ‘dreAmee’ là Pop, pha trộn thêm nhiều chất liệu âm nhạc đa dạng như Hiphop, RnB… Thông điệp truyền tải trong cả album ‘dreAmee’ là nguồn năng lượng tích cực của tình yêu. Các ca khúc trong Album được sắp xếp theo cảm xúc, tinh thần và thời gian trải qua bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Album ‘dreAmee’ được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital. Album vật lí với màu hồng pastel chủ đạo bao gồm nhiều ấn phẩm như: CD, photobook, photocard, polaroid, postcard, sticker và thư viết tay cảm ơn của Amee.

Trước khi chính thức ra mắt khán giả đại chúng, album ‘dreAmee’ đã được gửi tặng các đàn anh trong nghề như lời tri ân và thể hiện sự tôn trọng, tinh thần cầu thị của ca sĩ trẻ thế hệ 10x. Album nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao bởi những tiền bối ‘gạo cội’ trong nghề như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Only C, Tiên Cookie, Tóc Tiên…

Album ‘dreAmee’ sẽ chính thức lên kệ tại Hãng đĩa Thời Đại và đăng tải trên nền tảng âm nhạc online vào lúc 19h ngày 28/06.

AC

Giải trí, tin tức, Amee, ca sĩ, âm nhạc,