360 độ Âm nhạc

Chi Dân trở lại với hình ảnh lãng tử trong MV mới

Có thể nói, Chi Dân là ca sĩ chăm chỉ nhất nhì V-pop khi liên tục tung sản phẩm mới. Không chỉ vậy, chi Dân còn mạo hiểm thay đổi nhiều hình tượng, phong cách âm nhạc đa dạng.

Lần này, Chi Dân tiếp tục mang đến sáng tác mới của mình, “Vẫn yêu đấy thôi”, cùng câu chuyện tình yêu đậm chất drama trong MV mới. Ca khúc được ra mắt vào ngày 2/6/2019, đúng dịp sinh nhật của ca sĩ Chi Dân, như một món quà đáp lại tình cảm mà các bạn fan dành cho mình.

Sau hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật, Chi Dân đã mang đến cho công chúng nhiều ca khúc hit như: 1234, “Điều anh biết”, “Yêu từ phía xa”… Nam ca sĩ dần khẳng định được bản thân là một nghệ sĩ đa tài, vừa hát vừa sáng tác và thể hiện những màn vũ đạo cực đẹp mắt. Mỗi lần trở lại, Chi Dân luôn mang đến sự mới mẻ trong âm nhạc của mình.

Khi được hỏi cảm hứng viết lên “Vẫn yêu đấy thôi”, Chi Dân cho hay: “Ca khúc này được viết từ chính cảm xúc thật của Dân với câu chuyện mà mình trải qua cách đây không lâu. Nhưng Dân vẫn chưa tiện chia sẻ hết câu chuyện ấy ra”.

Trong MV mới, Chi Dân là nhân viên “tả pí lù” vừa bán hoa tươi, vừa bán cà phê. Anh có mối tình đẹp với tiểu thư gia đình giàu có do Kim Ngân đóng. Chính khoảng cách ấy khiến gia đình cô gái không đồng ý mối quan hệ đó, ra sức cấm đoán. Cô gái vì nghe theo gia đình đã theo sự sắp đặt của gia đình chọn một người “môn đăng hộ đối”. Còn Chi Dân vẫn chọn yêu dù biết chuyện khó thành.

Vào vai chàng trai si tình Chi Dân thể hiện rất tốt khả năng diễn xuất của mình. Qua một loạt MV đình đám, Chi Dân đã cho thấy khả năng biến hóa đa dạng. Từ anh chàng hi sinh hết mọi thứ cho người mình yêu trong “Sự thật sau một lời hứa”. Rồi trở nên đầy mạnh mẽ, quái tính với MV “Đâu ai ngờ”. Tiếp đến, anh chàng thể hiện sự hài hước, lầy lội hết cỡ trong MV “Buồn một chút rồi thôi”.

“Một điều ít ai biết, Chi Dân rất thần tượng ca sĩ Châu Kiệt Luân (Jay Chou). Từ nhỏ, Chi Dân muốn phấn đấu để có thể trở thành một nghệ sĩ đa năng như anh, vừa có thể sáng tác, vừa có thể hát những ca khúc của mình. Đặc biệt, Dân rất yêu thích các MV drama của Jay Chou vì tính đời, luôn gợi lên nhiều cảm xúc” – Nam ca sĩ chia sẻ.

Lần này, nàng thơ trong MV mới của Chi Dân là Kim Ngân. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng đóng MV cùng Chi Dân. Nam ca sĩ chia sẻ: “Mỗi MV ra mắt, Chi Dân rất khó tính trong việc chọn vai nữ chính. Mỗi sản phẩm đều do Dân là người chọn mặt gửi vàng. Với Dân, Kim Ngân là một người để lại nhiều ấn tượng tốt về khả năng diễn trước ống kính thông qua các dự án mà bạn ấy tham gia. Hơn nữa, Ngân là một người ham thích học hỏi, hơi năng động một tí nhưng rất dễ thương và chịu khó”.

Trong khi đó, Kim Ngân hào hứng: “Mình nghe nhạc anh Chi Dân lâu rồi nên khi nhận lời mời tham gia MV mới “Vẫn Yêu Đấy Thôi” là gật đầu liền. Vì đóng chung với idol nên cảm giác rất run đặc biệt là các cảnh tình cảm. Khi làm việc cùng anh Dân phải nói anh ấy rất nhiều năng lượng và luôn làm không khí trường quay vui vẻ nên mình đỡ áp lực”.

Anh Châu