Âm nhạc

‘Cô bé triệu view’ Jenifer Thiên Nga lần đầu tiên tổ chức liveshow ‘Thiên thần ước mơ’

Học trò của Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn tại Giọng hát Việt nhí, Jennifer Thiên Nga sẽ tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp Thiên thần ước mơ quy tụ dàn khách mời nổi tiếng như danh ca Giao Linh, danh hài Chí Tài, ca sĩ Quang Hà, Lâm Hùng, bé Thiên Khôi.

Sở hữu giọng hát trong trẻo, Jennifer Thiên Nga ghi dấu với công chúng qua nhiều bài hát tiếng Pháp và tiếng Anh. Tại Giọng hát Việt nhí 2018, Thiên Nga từng khiến giám khảo Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn ấn tượng mạnh và xuất sắc bước vào top 6. Trước đó, khi mới 8 tuổi, giọng ca nhí này từng xuất hiện trong video “triệu view” Xin lỗi tình yêu của Đàm Vĩnh Hưng.

Jenifer Thiên Nga
Quách Tuấn Du – Jenifer Thiên Nga

MC Thanh Bạch

Chính vì những sự chuẩn bị, tập luyện không ngừng nghỉ đó, gia đình của Jennifer Thiên Nga đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện liveshow Thiên thần ước mơ như đánh dấu sự trưởng thành trong chặng đường nghệ thuật của mình. Đặc biệt, giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng sẽ góp mặt trong dự án này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết: “Theo dõi hành trình âm nhạc của Thiên Nga từ lâu, tôi thấy niềm đam mê nghệ thuật của học trò rất lớn. Hầu như, ngoài giờ học, Thiên Nga chỉ dành cho âm nhạc. Do vậy, liveshow lần này như một phép thử để Thiên Nga thể hiện hết những gi đã tích lũy được trong thời gian qua. Bản thân tôi cũng sẽ mang đến nhiều tiết mục với dàn âm thanh chất lượng nhất để Thiên Nga phát huy hết khả năng của cô bé. Nhất là khả năng hát live của Thiên Nga khiến tôi rất ngạc nhiên bởi âm sắc vang, trong trẻo. Chất giọng của cô bé có thể phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. Đó chắc chắn là lợi thế của Thiên Nga khi có thể chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau”.

Thiên Nga chia sẻ: “Sau Giọng hát Việt nhí, em vẫn tiếp tục tập luyện và giữ liên lạc với hai HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn. Khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc, em cũng sẽ nhờ cô Tường và chú Soobin góp ý thêm. Liveshow lần này, em rất hồi hộp bởi sẽ đừng chung sân khấu với rất cô chú nghệ sĩ nổi tiếng mà bản thân em rất yêu mến. Nhưng em áp lực nhất là hát live hầu hết các tiết mục trong show”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Xuyên suốt chương trình, Thiên Nga sẽ trình diễn live tất cả các tiết mục cùng với ban nhạc ngay trên sân khấu chứ không sử dụng beat nhạc có sẵn. Ngoài ra, “liveshow vẫn sẽ giữ nét đơn giản, gần gũi để khán giả được tập trung hơn về phần âm thanh, ánh sáng, chất lượng âm nhạc. Bên cạnh đó, Thiên Nga sẽ trích một phần tiền vè để đóng góp vào quỹ từ thiện giúp đỡ các bạn nhỏ khuyết tật, các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, xây dựng thư viện để các em có sách cho cộng đồng.

Dự kiến, liveshow Thiên thần ước mơ sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 26/11/2019 tại Nhà hát VOH Music One, TP.HCM.

AC