Âm nhạc

Dàn sao V-pop tổ chức đêm nhạc thiện nguyện ‘Việt Nam tử tế’ giúp miền Trung

Hòa cùng dòng chảy yêu thương hướng về đồng bào miền Trung, vào lúc 19h30 ngày 25/10/2020, tại Nhà hát VOH, Đêm nhạc Việt Nam Tử Tế gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì bão lũ sẽ được diễn ra.

Đây là một trong số rất nhiều đêm nhạc gây quỹ đang được loạt nghệ sĩ Vpop tổ chức liên tục những ngày gần đây để hướng về miền Trung ruột thịt, nghĩa cử khiến chúng ta không khỏi ấm lòng.

Ban Tổ chức cho biết dù quyết định thực hiện chương trình thiện nguyện này khá gấp rút và lịch diễn rơi vào cuối tuần nhưng rất nhiều gương mặt tên tuổi trong làng nhạc đã nhiệt tình tham gia. Đặc biệt, ekip cho biết dàn nghệ sĩ khách mời tham dự Việt Nam Tử Tế đều không nhận cát-xê, thậm chí còn đóng góp thêm để tổ chức đêm nhạc, đây tiếp tục là một nghĩa cử đẹp hướng về miền Trung.

Đến với đêm nhạc Việt Nam Tử Tế, khán giả sẽ được thưởng thức loạt sân khấu đặc biệt từ các tên tuổi kì cựu trong làng nhạc cho đến những ngôi sao đình đám trong thời điểm hiện tại cũng như những nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng. Dàn line-up tiết lộ ban đầu gồm có Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Đức Tuấn, Uyên Linh, Erik, Ái Phương, Ali Hoàng Dương, Quốc Thiên, Phương Vy, Phùng Khánh Linh, Hà Vân, Gia Khiêm, Bảo An…nhóm MTV, nhóm P336. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi MC Thanh Thảo và MV Quang Bảo.

Theo Ban tổ chức, toàn bộ tiền bán vé và đóng góp tại chỗ cũng như chuyển khoản sẽ được chương trình sử dụng để hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ vượt qua giai đoạn này.

Việt Nam Tử Tế tổ chức bởi Làn Sóng Xanh và Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt – chương trình thiện nguyện gây được tiếng vang lớn trên cả nước, với hơn 10 năm đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Chương trình đã song hành cùng người dân bằng nhiều hình thức như hỗ trợ chữa bệnh nan y, tạo điều kiện cho trẻ em được đến trường, tạo công ăn việc làm cho các hoàn cảnh đặc biệt, xây nhà, xây cầu, xây trường học…

AC