Âm nhạc

Đan Trường đưa Trung Quang khám phá nước Mỹ trong chuyến lưu diễn

Mới đây, nhân chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Đan Trường đã đưa học trò Trung Quang đi tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng của nước Mỹ.

Đan Trường đã đưa học trò Trung Quang đi tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng của nước Mỹ

Được biết đây là chuyến lưu diễn đầu tiên tại Mỹ của Trung Quang nên nam ca sĩ cảm thấy rất háo hức. Mặc dù lần đầu tiên đến Mỹ biểu diễn nhưng Trung Quang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khán giả kiều bào. Trung Quang cho biết anh rất hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm của mọi người dành cho mình.

Trung Quang cũng vừa phát hành MV ca nhạc Mai tôi đi được quay tại Canada. Kể từ khi đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero, dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của Đan Trường, Trung Quang đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt. Đặc biệt trong sáng ngày 9/9, Trung Quang cũng vừa cho ra mắt ca khúc Phố vắng em rồi để dành tặng khán giả.

Về phía Đan Trường, với hơn 20 năm hoạt động trong nghệ thuật, Đan Trường đã khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả, anh được biết đến là một trong những nam ca sĩ đắt show và được nhiếu khán giả trong, ngoài nước yêu thích. Mặc dù lịch làm việc dày đặc nhưng Đan Trường vẫn dành thời gian để chăm sóc gia đình. Trong chuyến lưu diễn lần này, Đan Trường vẫn tranh thủ thời gian về thăm con trai. Đan Trường cũng vừa phát hành MV Sai trong quá khứ được quay tại Sapa. Ngay khi vừa ra mắt, MV đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ khán giả.

Đan Trường có dịp hội ngộ cùng với Phi Nhung, Quách Tuấn Du trong buổi tập dượt cho đêm nhạc tại Reno

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này, Đan Trường cũng có dịp hội ngộ với Phi Nhung, Quách Tuấn Du. Với tình bạn lâu năm trong nghề, trong buổi tập dượt cho đêm nhạc tại Reno, khi Đan Trường bắt đầu tập dượt các ca khúc của mình cho đêm diễn chính, Phi Nhung và ca sĩ Quách Tuấn Du đã không ngần ngại nhảy múa theo giai điệu bài hát. Tình bạn thắm thiết giữa Đan Trường và Phi Nhung nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, Đan Trường và Trung Quang tiếp tục chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Nhật vào trong tuần tháng 9. Bên cạnh đó, cả hai nam ca sĩ cũng đang tất bật chuẩn bị cho các dự án âm nhạc kế tiếp.

Châu Châu