Âm nhạc

Dương Hoàng Yến đưa ngập tràn drama vào MV ‘Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?

Sau MV ‘Không phải em đúng không?’ ra mắt hồi cuối năm ngoái, Dương Hoàng Yến chính thức tung phần 2 của MV này mang tên ‘Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?’.

Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? là bài hát được nhạc sĩ tạo hit Khắc Hưng dành riêng cho Dương Hoàng Yến. Ngay từ khi được hé lộ, tựa bài hát Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? đã gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng khán giả. Thông qua đó, khán giả cũng đã phần nào đoán được tình tiết sẽ xảy ra trong MV lần này.

Sự xuất hiện của nhân vật mới do Anh Vũ thủ vai đã đẩy thêm drama cho MV Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? khi anh yêu Dương Hoàng Yến nhưng trong thâm tâm cô vẫn còn hình bóng của Bình An. Riêng Bình An tưởng như sẽ hạnh phúc sau khi phản bội để đến với người mới Quỳnh Kool thì anh lại dần nhận ra mình vẫn còn yêu Dương Hoàng Yến. Sự tham lam của Bình An, cùng những mối quan hệ chồng chéo khiến cả 4 người không ai đến được với ai…

Anh Vũ xuất hiện như soái ca trong MV của Dương Hoàng Yến
Nội dung MV lần này là sự tiếp nối sau thành công của ‘Không phải em đúng không?’

Loạt câu thoại của hai nhân vật nữ chính giúp đẩy cao trào của câu chuyện trong MV. Và trong đó, câu nói của Dương Hoàng Yến với Bình An lúc cuối MV được dự đoán sẽ tạo nhiều sóng gió trong khán giả thời gian tới: ‘Anh có biết trên cuộc đời này có hai kiểu phản bội. Một là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai là vẫn thương người cũ bỏ rơi người mới. Và anh thuộc cả hai kiểu đó’…

Những tình tiết đậm chất drama giữa các nhân vật khiến người xem bị cuốn hút

Dương Hoàng Yến chia sẻ cô rất hạnh phúc khi Không phải em đúng không? nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, giúp cô cùng ekip có động lực để tiếp tục thực hiện cho phần 2 Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?.

‘Lẽ ra phần 2 này đã được ra mắt từ sớm hơn nhưng vì vài lý do khách quan mà mãi đến nay mới hoàn thành. Dương Hoàng Yến rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thích từ khán giả để thực hiện thêm các phần sau đó cho series MV Không phải em đúng không?’, nữ ca sĩ cho biết.

AC