Âm nhạc

Dương Triệu Vũ ‘ngáp dài’ đợi Minh Tuyết ‘trường kỳ chỉnh tóc’ trong hậu trường chụp ảnh

Sau khi ra mắt MV lyric của ca khúc “Em lỡ thôi à?” cùng sự hợp tác của Minh Tuyết, mới đây Dương Triệu Vũ tiếp tục tung ra loạt ảnh cùng clip hậu trường hài hước trong quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Khác hẳn với những hình ảnh chỉn chu, tình tứ, để tạo nên những khoảnh khắc đó, cặp đôi phải “lăn xả” khá nhiều, thậm chí bò ra sàn để có được shoot hình ưng ý nhất.

Làm việc cùng nhau nhiều năm, Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết rất ăn ý trong công việc. Đặc biệt khi giọng hát “Đã không yêu thì thôi” mong muốn sự chỉn chu với tạo hình nên liên tục đề nghị được chỉnh tóc, dù mệt mỏi “ngáp dài” nhưng Dương Triệu Vũ vẫn kiên nhẫn chờ đợi “đàn chị”. Nam ca sĩ không chỉ lo lắng cho hình ảnh của mình mà cũng đưa ra nhiều ý kiến để Minh Tuyết có thể xuất hiện với tạo hình đẹp mắt nhất.

Diện chiếc đầm kiêu sa để hóa thân tình nhân bên Dương Triệu Vũ, thế nhưng ít ai biết phía dưới Minh Tuyết lại mang một đôi dép lào “sai quá sai” khiến ekip bật cười nghiêng ngả suốt buổi chụp. Bên cạnh những phút giây nghiêm túc, cả hai luôn tạo ra không khí vui vẻ, góp thêm động lực cho mọi người hoàn tất công việc một cách tốt nhất.

“Em lỡ thôi à?” là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú thuộc thể loại ballad với nội dung kể về tâm tư đau khổ của một chàng trai khi phát hiện người yêu mình lừa dối. Sở hữu giọng hát vừa nội lực lại không kém phần da diết, Dương Triệu Vũ đã rất thành công trong việc truyền tải trọn vẹn cảm xúc đến với người nghe. Gần đây, việc hợp tác cùng Minh Tuyết để cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới cũng nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ đông đảo người hâm mộ.

AC