Âm nhạc Tiêu điểm giải trí

Giang Hồng Ngọc lần đầu công khai chồng và con trai

Sau thời gian im ắng, mới đây Giang Hồng Ngọc đã cho ra mắt album “Mùa thu chết”. Đặc biệt, Giang Hồng Ngọc cũng lần đầu tiên chia sẻ về chồng và con trai.

Sau thời gian nghỉ ngơi hoàn thành thiên chức lớn của người phụ nữ, Giang Hồng Ngọc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của mình qua việc biểu diễn tại các sự kiện lớn trong và ngoài nước, ngồi ghế giám khảo chương trình âm nhạc, tham gia các gameshow trong đó có cả thử thách không nằm ở sở trường của cô như “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Ngoài ra, quán quân X Factor tiếp tục chứng tỏ nội lực và sự chín muồi trong giọng hát khi chính thức ra mắt album nhạc tình “Mùa thu chết”- dòng nhạc đang dần gắn liền với tên tuổi của Giang Hồng Ngọc.​​

Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu album “Mùa thu chết” có sự góp mặt của Ngọc Sơn, Quang Lê, Lưu Thiên Hương, Lâm Vinh Hải, Gil, Quang Đăng, Khả Ngân,…Đặc biệt hơn, sự góp mặt của ông xã Giang Hồng Ngọc và cậu con trai đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông và nhiều người.

Nếu như những lần trước đây, khi được hỏi về ông xã và cậu con trai thì hầu như Giang Hồng Ngọc không nhắc đến nhiều hay thậm chí là lãng tránh sao vấn đề khác. Nhưng tại buổi giới thiệu album “Mùa thu chết”, Giang Hồng Ngọc đã lần đầu chia sẻ về ông xã cùng con trai mình.

“Ba mẹ là người dành hết thời gian chăm sóc con tôi. Ba tôi thậm chí còn bớt thời gian làm tài xế đi để chăm sóc con tôi. Chính vì thế, tôi muốn cảm ơn ba mẹ vì luôn bên cạnh chăm sóc mẹ con tôi. Còn về người đàn ông của đời mình, tôi rất biết ơn anh. Trước đây tôi không nói ra vì sợ mất anh ấy giống như câu “khoe ra là mất” chứ không phải là tôi muốn giấu gì cả. Hai chúng tôi đã có một chặng đường cay đắng. Đi đến giai đoạn hôm nay, đó là một quá trình là một đoạn đường dài. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi vẫn bên nhau. Tôi biết ơn tất cả những ai ở cạnh và ủng hộ tôi thực hiện niềm đam mê âm nhạc”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Ông xã Giang Hồng Ngọc đến chúc mừng vợ
Bố mẹ và ông xã của nữ ca sĩ.
Cà Rốt – con trai khấu khỉnh của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Album “Mùa thu chết” gồm các ca khúc: Mùa thu chết, Thu ca, Thu sầu. Đến Tình bơ vơ, Đời đá vàng, liên khúc Nỗi đau muộn màng. Chia sẻ về việc chọn tên gọi này, Giang Hồng Ngọc bảo, đây có lẽ là một cái duyên. “Ban đầu, tôi chỉ định làm album do mình biên tập, chọn những bài của các ca sĩ nổi bật nhất dòng nhạc sang. Rồi như một định mệnh, các bài hát đều dính đến mùa thu. Album ra mắt vào những ngày cuối thu, chỉ cách sinh nhật tôi vài ngày. Tôi cho đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, thú vị”.

Không chỉ khiến người yêu nhạc bất ngờ, Giang Hồng Ngọc còn bí mật với chính những người thân khi không tiết lộ gì về quá trình thực hiện album. Cô muốn một sản phẩm tự thân, để mọi người thấy mình đủ lớn để làm tất cả. Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc thừa nhận, cô rất biết ơn cha mẹ vì đã thay cô chăm sóc cháu trai nhỏ, để cô toàn tâm toàn ý cho âm nhạc. “Âm nhạc không chỉ là tình yêu, mà còn là nguồn sống của gia đình tôi. Nếu không có cha mẹ, tôi không thể sớm quay trở lại sân khấu, không thể làm sản phẩm, không thể có trọn vẹn cảm xúc để thăng hoa” – Giang Hồng Ngọc nghẹn ngào.

Sau “Mùa thu chết”, tháng 11 tới Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục ra mắt một số sản phẩm âm nhạc, cho thấy sự biến hóa trong hình ảnh âm nhạc, không chỉ là một quý cô hát nhạc xưa, mà đa dạng và chinh phục được nhiều tầng lớp khán giả khác nhau.

AC