Âm nhạc

Gin Tuấn Kiệt ‘nhá hàng’ MV mới đậm chất thanh xuân, ‘đánh tiếng’ trở lại cuộc chiến Vpop

Vào ngày 1/11, Gin Tuấn Kiệt đã ‘nhá hàng’ về dự án mới mang tên ‘Thanh Xuân Là Cả Một Đời’. Sau loạt tạo hình đầy khác biệt trong ‘Yêu Anh Sẽ Tốt Mà’, Gin Tuấn Kiệt cuối cùng đã trở về chất nam thần vốn có cùng với teaser và poster ca khúc lãng mạn này.

Năm 2018 đánh dấu một năm hoạt động tích cực của Gin Tuấn Kiệt. Từ đầu năm tới giờ, Gin Tuấn Kiệt hoạt động không ngơi nghỉ, từ tham gia Sing My Song đến phát hành sản phẩm mới liên tục. Đặc biệt là sản phẩm nào của Gin đều được đầu tư chất lượng và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực về cú lột xác mạnh mẽ trong Yêu Anh Sẽ Tốt Mà, Gin Tuấn Kiệt lại gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tung đoạn teaser ngắn mang tên Thanh Xuân Là Cả Một Đời với pha quay ngược hình tượng 180 độ.

Và dù chỉ xuất hiện 40 giây ngắn ngủi, anh chàng vẫn kịp khiến người xem xuýt xoa với tạo hình chuẩn soái ca ngôn tình. Điều này cho thấy, Gin rất chịu khó sáng tạo phong cách và hình ảnh mới liên tục.

Được biết, trong dự án mới lần này, Gin Tuấn Kiệt sẽ kết đôi cùng ‘hotgirl ảnh thẻ’ Lan Hương. Chia sẻ về nguyên nhân lựa chọn Lan Hương cho sản phẩm trở lại đường đua V-pop, giọng ca ‘Không Thể Yêu Ai Được Nữa’ cho biết:

‘Khi xây dựng kịch bản cho ‘Thanh Xuân Là Cả Một Đời’, Gin cũng đã nghĩ đến rất nhiều cái tên, cân nhắc khá nhiều và cuối cùng đã lựa chọn Lan Hương. Bởi ở Lan Hương toát lên sự ngọt ngào, đáng yêu nhưng cũng rất trưởng thành. Gin cảm thấy Lan Hương rất phù hợp với hình tượng nữ chính trong sản phẩm lần này’.

Bên cạnh việc khiến fan xiêu đổ vì hình tượng ’em trai quốc dân’, Gin Tuấn Kiệt còn khiến rất nhiều người hâm mộ thay phiên dự đoán ở lần trở lại này Gin sẽ chiêu đãi khán giả bằng một MV mang màu thanh xuân với bản Ballad buồn ‘lụi tim’. Hoặc lần này, anh chàng sẽ ‘chơi lớn’ làm hẳn bộ phim ngắn với chủ đề là mối tình thời thanh xuân tươi đẹp.

Nếu Thanh Xuân Là Cả Một Đời là dự án phim ngắn, khán giả có thể yên tâm rằng diễn xuất của Gin Tuấn Kiệt sẽ không hề khiến chúng ta thất vọng. Nếu đây là một MV đơn thuần mang màu sắc thanh xuân, hình tượng ’em trai quốc dân’ với biểu cảm ngọt ngào lẫn ấm áp chắc chắn sẽ khiến người xem thỏa lòng. Liệu Gin Tuấn Kiệt sẽ xuất hiện với vai trò nào?

Để trả lời cho đồn đoán đó, Gin Tuấn Kiệt úp mở rằng: ‘Xin cho Gin được giữ kín một số chi tiết nha. Mọi bí mật sẽ được bật mí vào ngày 6/11 này. Dù không được tiết lộ nhiều nhưng Gin tin rằng lần trở lại này sẽ mang đến rất nhiều thú vị lẫn sự hài lòng cho khán giả, đặc biệt là các Ginious’.

Thanh Xuân Là Cả Một Đời lấy bối cảnh chính là Đà Lạt. Theo Gin, Đà Lạt là nơi chứa đựng rất nhiều kí ức của người Sài Gòn và thanh xuân của nhiều bạn trẻ. Vì đây là một dự án liên quan đến thanh xuân nên Gin Tuấn Kiệt tin rằng không nơi nào phù hợp hơn Đà Lạt. Qua chính poster của Thanh Xuân Là Cả Một Đời, mọi người cũng thấy được chất thơ và màu ảnh film mà ê-kíp của anh chàng bắt trend siêu nhanh.

Mặt khác, Gin Tuấn Kiệt và ê-kíp cũng ưu tiên lựa chọn những bối cảnh quen thuộc nhằm giúp người xem có thể tìm thấy được chính mình ở đâu đó. Nhờ vậy, thông điệp sẽ dễ chạm hơn vào cảm xúc. Tuy nói việc lựa chọn địa điểm không quá khó khăn nhưng Gin cho hay: ‘Đà Lạt là nơi thích hợp nhưng chọn nơi nay làm bối cảnh toàn bộ cho dự án lần này cũng mang đến rất nhiều khó khăn. Vì trong thời điểm đó, Gin đang kẹt lịch trình quay phim ở Sài Gòn. Do vậy, Gin phải xin nghỉ mọi việc để lên Đà Lạt. Điều đó khiến Gin cảm thấy hơi áy náy vì sợ ảnh hưởng đến tiến độ chung của đoàn làm phim. Ngoài ra, với dự án riêng của mình lần này, Gin cũng cảm ơn ê-kíp, bé Lan Hương và những anh/chị hậu cần đã chịu khó cùng Gin suốt 4 ngày vất vả’.

Đã một thời gian sau lần thay đổi ‘chóng mặt’ với hình tượng nổi loạn trong Yêu Anh Sẽ Tốt Mà, Gin Tuấn Kiệt lại bận rộn với lịch trình đóng phim dày đặc. Việc ‘thả xích’ cho dự án Thanh Xuân Là Cả Một Đời không chỉ là sản phẩm được rất nhiều fan của anh chàng mong chờ, đây còn là dự án mà Gin Tuấn Kiệt tiêu tốn rất nhiều tâm sức.

AC