Âm nhạc Tiêu điểm giải trí

Hà Anh Tuấn phải hoãn show vì dịch Covid-19

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa thông báo dời dịch concert của mình từ tháng 12 sang tháng 2 để đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định.

Mới đây, ban tổ chức concert “The Veston” của Hà Anh Tuấn thông báo sẽ dời lịch biểu diễn ngày 26.12.2020 sang ngày 26 và 27.2.2021 trên cơ sở tuân thủ, đồng hành và chia sẻ với công văn chỉ đạo, khuyến nghị của tỉnh Lâm Đồng – nơi diễn ra đêm nhạc.

Ban tổ chức cho biết mặc dù TP.HCM đã bước đầu kiểm soát được hoàn toàn các ca nhiễm Covid-19 nhưng từ góc độ của nhà tổ chức, sự an toàn và sức khỏe của khán giả là quan trọng nhất. Để tránh bị động và ảnh hưởng tâm lý lo lắng khi thưởng thức âm nhạc, ban tổ chức quyết định dời lịch của concert.

Liveshow “The Veston” Hà Anh Tuấn dự kiến tổ chức đêm nhạc vào tháng 12 tại Đà Lạt

Theo chia sẻ của ban tổ chức, hướng giải quyết cho các khách đã mua và đặt cọc vé trước đó là hoàn tiền hoặc giữ lại vé cho show sau, tùy theo nhu cầu của khản giả.

Trước Hà Anh Tuấn, ca sĩ Lân Nhã cũng hoãn show 10 năm ca hát còn nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ngừng đêm nhạc “Nguồn yêu” tại Đà Lạt, hoàn tiền vé cho khán giả vì dịch. Đây có thể xem là một tin đáng buồn của showbiz Việt mùa cuối năm, bởi tình hình dịch bệnh vẫn chưa kiểm soát được thì e rằng các chương trình giải trí vẫn còn phải hoãn lại dài dài.