Âm nhạc

Hậu ‘The Voice’, Thanh Hà vẫn hướng dẫn học trò tận tình

Trong cuộc thi Giọng hát Việt năm nay, danh ca Thanh Hà là người luôn có những hoạt động biểu diễn thường xuyên cùng các học trò của mình.

Bên cạnh đó từ đầu năm 2019 danh ca cũng đã có những thành công nhất định với bản hit “Sợ yêu”, được yêu thích với giai điệu ballad qua MV “Mới mẻ nào cũng ngọt ngào” và album cùng tên, hay gần đây nhất là single “Dù đã biết”. Sau khi hoàn thành xong vai trò Huấn luyện viên của chương trình “Giọng hát Việt” với 2 á quân trong đội mình là Trần Lê Bích Tuyết và nhóm Dominix. Sau đó hoàn tất chương trình khép lại, Thanh Hà vẫn tiếp tục hướng dẫn và hỗ trợ học tr.

Hình ảnh của Thanh Hà và học trò tại phòng thu để chuẩn bị cho dự án mới.

Được biết, sản phẩm mới là một ca khúc sôi động, trẻ trung do nhạc sỹ Châu Đăng Khoa – người được mệnh danh là hit maker của showbiz sáng tác cho dự án mới này về thông điệp nữ quyền. Nữ danh ca sẽ kết hợp làm sản phẩm này cùng học trò cưng cũng là ca sỹ nhỏ nhất trong team của mình – Châu Nhi.

Châu Nhi là một du học sinh trở về từ Úc và hiện đang theo học tại Đại học RMIT để có thể song song cùng thực hiện đam mê ca hát của mình.Cô đạt được vị trí Top 9 của The Voice phiên bản Việt năm nay.
Châu Nhi cũng thể hiện rõ sự tiến bộ của mình sau một thời gian ngắn bước ra từ cuộc thi.

Tại phòng thu, hai thầy trò đã cùng trao đổi và tìm hiểu để thể hiện màu sắc phù hợp cho sản phẩm âm nhạc mới này. Cùng xuất hiện với nữ danh ca là bạn trai Roland lúc nào cũng đi theo chăm sóc,và tận tình hướng dẫn cả hai thu âm và thể hiện những đoạn khó trong bài hát một cách tinh tế và mượt mà hơn.

Thanh Hà và bạn trai Roland

Thanh Hà còn bật mí, ngoài cô và học trò Châu Nhi mà còn có thêm 2 giọng hát nữ nữa. Một trong số đó là gương mặt hiện tượng nổi bật gần đây và 1 nữ rapper mà cô cũng rất thích.

Cả hai thầy trò đã trải qua 2 lần thu âm cho ca khúc mới về chủ đề nữ quyền này.

Trong đầu tháng 8 này, nữ danh ca có một chuyến lưu diễn tại Úc và sẽ trở về Việt Nam sau đó để tiếp tục cho các hoạt động sắp tới của mình.

Anh Châu