Âm nhạc

Hồ Quang Hiếu phát hành phim ngắn sớm hơn dự định

Vừa cán mốc 2 triệu view cho trailer “Thiếu niên ra giang hồ”, Hồ Quang Hiếu quyết định phát hành tập 1 sớm hơn dự kiến 48h.

Mở đầu bộ phim hé lộ nguyên nhân mà Hiếu công tử (do Hồ Quang Hiếu thủ vai) phải bước vào trại tạm giam khi anh lầm đường lạc lối chỉ vì muốn thoát nghèo. Những lần bị áp bức tuổi thơ đã khiến Hiếu công tử ngộ sát và hiểu lầm mẹ mình chính là người tố cáo anh với cơ quan pháp luật khiến con trai vào tù.

Nhưng qui luật cuộc sống đã cho anh thấy được nơi đâu cũng có áp bức và hiếp đáp lẫn nhau để làm đại ca. Danh xưng “Đại ca xóm nghèo” cũng không thoát khỏi những qui luật bất thành văn cho một tù nhân mới.

Mr. Tô – đạo diễn kiêm biên tập nội dung phim ngắn khá tâm đắc với những hình ảnh của phim khi nhìn thấy một Hồ Quang Hiếu cá tính và gai góc hơn trong suy nghĩ. Đây là một áp lực cho Mr. Tô khi khai thác nhân vật không được đi quá xa cốt truyện thật.

Trong tập 1 “Thiếu niên ra giang hồ” đã dần hé lộ câu chuyện của một Hiếu công tử từ đại ca sớm nghèo lầm đường lạc lối để một lần “Nhìn lại cuộc đời” có nhiều điều hối hận mà chính bản thân phải nhìn thấy hay tìm cách quay đầu kịp lúc trước khi quá muộn, đừng vì thoát khỏi hoàn cảnh mình không muốn mà đánh mất chính mình từ ca từ của NS Balin được Hiếu tin tưởng với câu hát “thời gian ơi hãy quên đi những tháng ngày buồn hôm qua”.

Tập 2 của “Thiếu niên ra giang hồ” phát hành thời gian tới.

TH