Âm nhạc

Hồ Quang Hiếu tái xuất sau lùm xùm chuyện đời tư

Mới đây tại một sự kiện ẩm thực, Hồ Quang Hiếu đã có màn tái xuất bất ngờ sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng sau scandal lùm xùm chuyện đời tư. Nam ca sĩ vẫn giữ vững phong độ với thần thái rạng rỡ cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp và tự tin.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ rằng bản thân mình cũng gặp rất nhiều áp lực, căng thẳng. Thế nhưng, nam ca sĩ tin rằng nếu mình nhìn nhận mọi việc bằng tinh thần lạc quan, bằng năng lượng tốt thì “mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”.

Hồ Quang Hiếu đã khiến những người có mặt tại sự kiện được dịp “quẫy” tưng bừng với những giai điệu quen thuộc đến từ các bản hit đình đám của mình như: “Đổi Thay”, “Cánh Hồng Phai”, “Chỉ Cần Em Hạnh Phúc”, “Ngã Tư Đường” và “Con Bướm Xuân”,“Không Cảm Xúc”.

Bên cạnh đó, màn trình diễn tự tin, vũ đạo bắt mắt, phong cách chuyên nghiệp, khả năng khuấy động sân khấu kết hợp tiếng hò reo không ngớt của hơn 500 khán giả, Hồ Quang Hiếu đã nhẹ nhàng đập tan những thông tin tiêu cực.

Hồ Quang Hiếu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ khi đến biểu diễn tại sự kiện lớn của nhà hàng này

Hơn nữa, việc nam ca sĩ luôn thể hiện tinh thần tươi tắn và vui vẻ của mình cũng giúp người hâm mộ của anh phần nào yên tâm khi qua thời gian sóng gió, anh chàng vẫn trụ vững.

Trải lòng về điều này, Hồ Quang Hiếu bày tỏ: “Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn. Điềuquan trọng là bản thân mình đã học được những gì từ những thăng trầm đó. Hiếu thấy mình cũng dễ dàng có hướng suy nghĩ tích cực hơn, bình thản hơn khi mọi chuyện xảy đến”.

Hồ Quang Hiếu cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình vì chưa thể hoàn thành kế hoạch liveshow như đã hứa trong năm 2019. Vì thế, giọng ca “Đừng Buông Tay Anh” cho biết anh sẽ cố gắng làm việc hết tốc lực trong năm 2020 để hoàn thành những kế hoạch ấp ủ.

Nhưng trên thực tế, anh chàng lại là một trong những nghệ sĩ có quá trình hoạt động năng nổ nhất năm 2019 khi liên tiếp ra mắt 3 MV ca nhạc, web-drama “Hiếu Bến Tàu” (gồm 10 tập) cùng quyển tự truyện mang tên “Đổi Thay”. Thêm vào đó, Hồ Quang Hiếu còn được biết đến như nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu số lượng quốc gia đặt chân đến nhiều nhất hiện nay – 162 quốc gia.