Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu thử sức làm MC trong ngày 8/3
Âm nhạc

Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu thử sức làm MC trong ngày 8/3

Người đẹp H’Hen Niê sẽ cùng Hồ Trung Dũng dẫn dắt chương trình đặc biệt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thay lời muốn nói với chủ đề “Ngọc” dành riêng để tôn vinh những giá trị tâm hồn và phẩm chất tốt đẹp của những người phụ nữ. Một điều thú vị là bên cạnh các nghệ sĩ như Hương Lan, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Trung Dũng, Nathan Lee… sự xuất hiện lần đầu tiên trong vai trò dẫn chuyện của Hoa hậu H’Hen Niê hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và xúc động.

Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu thử sức với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Xuất hiện nhiều và ghi điểm liên tục trên các phương tiện truyền thông trong những tháng qua kể từ khi đạt được danh hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu H’Hen Niê với nước da nâu, nụ cười tỏa nắng và tâm hồn giàu nghị lực là gương mặt không thể thiếu trong chương trình với chủ đề ngợi ca nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ.

Tình cờ “bén duyên” với chương trình, ngay khi nhận lời mời, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bày tỏ sự thích thú ở một vai trò mới – MC dẫn chuyện. Cô nàng ham học hỏi, thích tìm tòi, thử sức này chắc chắn sẽ mang đến thật nhiều điều bất ngờ và tiếng cười cho khán giả.

Hồ Trung Dũng sẽ có màn tung hứng ngọt ngào cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Không phải là nữ MC duyên dáng Quỳnh Hương mà người dẫn chuyện cùng hoa hậu H’Hen Niê trong chương trình lần này là gương mặt quen thuộc Hồ Trung Dũng.

Phong cách dẫn chuyện ngọt ngào, giàu tình cảm cùng vẻ điển trai, lịch lãm của Hồ Trung Dũng bên cạnh sự dễ thương, lạc quan, cởi mở của H’Hen Niê sẽ mang đến những màn tung hứng ăn ý, ngọt ngào để gửi một lời chúc trọn vẹn nhất cho tất cả những người phụ nữ nhân dịp 8/3.

Nhân dịp đặc biệt này, “tượng đài Bolero” – ca sĩ Hương Lan cũng sẽ có mặt và gửi tặng khán giả hai khúc tình ca Bolero da diết Màu bông bí (Võ Đông Điền) và Chỉ hai đứa mình thôi nhé (Lê Dinh – Anh Bằng) qua giọng hát bền bỉ mãi với thời gian của mình.

Anh Châu