Âm nhạc

‘Hoa khôi Bolero’ Kiều Trâm dành nhiều tâm sức với đêm nhạc ‘Điểm hẹn các vì sao’

Vào lúc 19h45 thứ bảy 04/8/2018 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng – 12B Cách Mạng Tháng 8 – Quận 1 sẽ diễn ra đêm nhạc Kiều Trâm đêm thứ bảy với chủ đề Mưa tình yêu.

Đêm nhạc với sự góp mặt của những đồng nghiệp trẻ cùng đứng chung sân khấu với “Hoa khôi Bolero” Kiều Trâm như: ngôi sao ca nhạc Ngô Quốc Linh, danh hài Duy Phương, ca sĩ Hà Vân, Tống Hạo Nhiên, Á quân Solo cùng Bolero 2015 Tuấn Hoàng, kiều nữ Bolero: Ánh Linh, diễn viên điện ảnh Hiền Trang, cùng các ca sĩ trẻ: Ngô Viết Trung, Minh Tùng, Đăng Nguyên, MC Sa Khang, vũ đoàn Gió Việt, nhóm múa bụng Belly Dance, dàn người mẫu trẻ đẹp danh tiếng trình diễn thời trang của Nhà thiết kế Việt Hùng… từng tiết mục hứa hẹn sẽ góp thêm không khí buổi diễn thật sôi động.

Đêm nghệ thuật đặc sắc Kiều Trâm đêm thứ bảy – Điểm hẹn các vì sao chủ đề Mưa tình yêu do Đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng với nhiều màu sắc mới và riêng biệt, hứa hẹn mang đến khán giả thưởng ngoạn một đêm nhạc hài lòng mỹ mãn.

Hoa khôi Bolero Kiều Trâm

Nữ ca sĩ xinh đẹp Kiều Trâm được nhiều khán giả yêu mến mệnh danh là “Hoa khôi Bolero” với chất giọng mượt mà qua các ca khúc Bolero và trữ tình quê hương. Để thực hiện đêm nhạc Kiều Trâm đêm thứ bảy – Điểm hẹn các vì sao, Kiều Trâm chấp nhận chịu lỗ kinh phí nhằm tri ân khán giả đã yêu mến tiếng hát của cô trong thời gian qua. Người đẹp cho biết để chuẩn bị cho đêm nhạc Kiều Trâm đêm thứ bảy – Điểm hẹn các vì sao lần này, cô cùng đạo diễn Nguyễn Quý Khang và ekip trẻ của mình đã bỏ ra rất nhiều tâm sức.

Danh hài Duy Phương


Đêm nhạc Kiều Trâm đêm thứ bảy – Điểm hẹn các vì sao chủ đề Mưa tình yêu hứa hẹn sẽ là chương trình có nhiều dấu ấn đẹp giúp Kiều Trâm tiếp tục đánh dấu hành trình chinh phục khán giả trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

AC