Âm nhạc

Hòa Minzy quên sạch lời ca khúc khi hát ở phố đi bộ Hà Nội

Trình diễn tại phố đi bộ Hà Nội vào tối 26/5, Hòa Minzy đã quên toàn bộ lời ca khúc “Sống không hối tiếc”.

Tối 26/5, Hòa Minzy tham gia biểu diễn trong đêm nhạc đặc biệt có góp mặt của nhiều ca sĩ tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Trên sân khấu, nữ ca sĩ thể hiện thành công các ca khúc quen thuộc như Mưa nửa đêm, Tìm một nửa cô đơn, hit mới Rời bỏ. Tuy nhiên, cô lại gặp sự cố khi hát Sống không hối tiếc. Sống không hối tiếc là nhạc phẩm của Rhymastic.

Hòa Minzy quên toàn bộ lời một ca khúc khi hát.

Nữ ca sĩ đã không thể vào nhạc và trình diễn ca khúc này. Cô liên tục ngơ ngác nhìn về phía các vũ công. Ngay trên sân khấu, Hòa Minzy thừa nhận đã quên toàn bộ lời ca khúc. Trong tình huống đó, cô chủ động xin chuyển vai trò từ ca sĩ thành DJ và vũ công để nhảy trên nền nhạc. Ở phần cuối ca khúc, Hòa Minzy mới nhớ ra vài câu và hát theo nhạc.

Trên mạng xã hội, khán giả đã gọi cô là “ca sĩ quên lời”. Một số khán giả có mặt trực tiếp cho biết đây là lần đầu tiên họ gặp trường hợp ca sĩ quên trọn vẹn lời một bài hát và chỉ có thể nhảy giao lưu.

Cô không thể trình bày ca khúc và đành nhảy thay thế.

Bạn Đại Nguyên còn tiết lộ đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy quên lời Sống không hối tiếc. Khi trình diễn tại Đại học Duy Tân, cô cũng không thể nhớ ca từ bài hát. “Vui thôi nhưng ca sĩ không nên quên lời, đặc biệt là hai lần liên tiếp quên toàn bộ ca khúc”, bạn Đại Nguyên cho biết.

Trả lời với Zing.vn, Hòa Minzy gửi lời xin lỗi đến khán giả sau sự cố tại phố đi bộ: “Là một ca sĩ chuyên nghiệp Hoà thấy vô cùng có lỗi với sự cố trên và sẽ cố gắng tập trung thật kĩ cho ca khúc này mỗi lần biểu diễn”.

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi khán giả sau sự cố.

“May mắn sao lúc sau Hoà đã kịp nghe được nhạc và hát hết mình. Hoà mong khán giả bỏ qua”, phía nữ ca sĩ chia sẻ.

Nói về lý do đã quên lời ca khúc, cô giải thích: “Vì bài này khá là khó hát. Bản phối này vào rất vội vã cho nên Hoà phải tập trung thật kĩ mới vào nhạc được. Tuy nhiên do loa nghe trên sân khấu không rõ dẫn đến Hoà không thể vào được và quên ngay phần lời lúc đầu”.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy cũng gửi lời xin lỗi khán giả: “Thành thật xin lỗi khán giả, em tự dưng bị mất trí nhớ tạm thời. Ba ca khúc trước đó khiến em căng não nhớ lời nên bài hát sau em đã không quên một câu, mà quên mất luôn cả bài”.

Theo Zing.vn