Âm nhạc

Hoa Vinh ‘chi mạnh’ cho sản phẩm âm nhạc đầu tay

Buổi ra mắt MV đầu tay của Hoa Vinh còn có sự góp mặt của gia đình anh.

Chiều qua (12/6), hiện tượng livestream nổi tiếng Hoa Vinh đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên Đừng quên tên anh. Nam ca sĩ xuất hiện khá muộn, anh cho biết thời gian qua do chạy show quá nhiều nên sức khoẻ không được tốt.

Sau khi ra mắt MV gửi đến khán giả, anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại năng lượng.
Diện trang phục vest bảnh bao, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện cùng mẹ ruột và em gái. Anh cảm thấy rất vui vì MV đầu tiên trong sự nghiệp ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người hâm mộ.
Đây cũng là sản phẩm tâm huyết của anh và ê-kíp khi quyết tâm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.
Bài hát Đừng quên tên anh là một ca khúc Ballad, giai điệu dễ nghe và nam ca sĩ đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. Ca khúc do Đạt G sáng tác và MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bản hit Người lạ ơi, Ý Em sao… với con số chi phí hơn 400 triệu đồng để hoàn thành được MV.

Chọn một bản ballad nhẹ nhàng thay vì sôi động cho lần ra mắt chính thức, nam ca sĩ thừa nhận bản thân anh không phù hợp để nhảy và nhấn mạnh, nếu vừa hát vừa thực hiện vũ đạo, anh không còn là anh nữa. Thậm chí, Hoa Vinh còn cho biết mình có thể không bao giờ hát những dòng nhạc sôi động cũng được.

Nội dung MV Đừng quên tên anh kể về một chàng trai yêu và rất quan tâm đến một cô gái. Thế nhưng, ngay khi tình cảm của cả hai vừa chớm nở, người yêu cũ của cô gái này trở về và bỗng chốc khiến chàng trai trở thành người thứ 3.