Âm nhạc

Học trò nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: 9 tuổi đã hát hay, chơi nhạc cụ và giỏi tiếng anh

Ca sĩ nhí Nguyễn Thư Kỳ là học trò của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cô bé mới 9 tuổi đã sớm bộc lộ được tài năng khi hát hay, chơi nhạc cụ và cực giỏi tiếng anh.

Vừa qua, trong liveshow “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, bé đã xuất hiện, trình diễn và để lại rất nhiều ấn tượng với khán giả có mặt tại khán đài. Thư Kỳ đã thể hiện 2 ca khúc “Hoa mặt trời” và “Mỗi ngày học một ngày vui” trong liveshow lần này. Bài hát với những ca từ bay bỗng, nói về tinh thần ham học hỏi, vươn đến những thành công và tìm kiếm, khám phá những kiến thức rộng lớn bao la trong thế giới này.
Phần trình diễn của bé đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự ủng hộ của đông đảo khán giả.
Thư Kỳ hiện là học sinh lớp 4 của một trường quốc tế tại Tp.HCM. Bé là một trong những học trò cưng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.
Được biết, ngoài khả năng ca hát, Thư Kỳ còn có khả năng là MC. Bé đã và đang đảm nhận vai trò MC nhí chủ lực của một số chương trình tại một kênh truyền hình dành cho thiếu nhi. Chưa dừng ở đó, bé còn có khả năng diễn xuất, chơi nhạc cụ và giao tiếp rất tốt bằng tiếng anh.
Thư Kỳ có khả năng vừa hát, vừa chơi piano. Đặc biệt, bé đã có thể hát và trình diễn các ca khúc bằng tiếng Anh rất chuẩn và vô cùng tự tin.
Nhận xét về học trò của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, Thư Kỳ là một bé rất có tiềm năng và hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng nhiều hơn nữa.
“Tôi rất vui và tự hào khi có thể giúp bé Thư Kỳ xây dựng một nền tảng tốt, giúp bé tự tin và vững bước khi theo đuổi con đường nghệ thuật trong tương lai. Với những nền tảng bé đang có, nếu cố gắng và được gia đình đầu tư, tôi tin rằng, trong tương lai, Thư Kỳ sẽ còn tiếp tục tỏa sáng, gặt hái được những thành công ngoài sức mong đợi.” – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thẳng thắn bày tỏ quan điểm.
Thư Kỳ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và bé Bào Ngư
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng ‘trò cưng’ Thư Kỳ.
Thầy trò cùng nhau hát trong một chương trình
Hai ca sĩ nhí Thư Kỳ và Suri Kim Anh cùng song ca

Hiến Tửu