Âm nhạc

Hương Tràm kết hợp cùng Đức Phúc, Erik với hit ‘Em gái mưa’

Siêu hit “Em gái mưa” với cơn mưa thật trên sân khấu và sự kết hợp của bộ ba Hương Tràm, Đức Phúc, Erik sẽ trở thành tiết mục đặc biệt nhất trong chương trình Mùa hè không độ tại Tp.HCM.

Vào ngày 27/5 sắp tới, chuỗi chương trình Mùa hè không độ 2018 tại Tp.HCM sẽ diễn ra tại Làng Đại Học. Chương trình sẽ mở ra không gian vui chơi, giải trí tích cực dành cho các bạn. Bên cạnh trò chơi bắn súng nước đối kháng ban ngày, sân khấu Mùa hè không độ là sự bùng nổ đầy ấn tượng.

Siêu hit ‘Em gái mưa’ với sự kết hợp vô cùng đặc biệt của Hương Tràm, Đức Phúc và Erik trở thành điểm nhấn ấn tượng và khó quên nhất trên sân khấu “Mùa hè không độ 2018” tại Tp.HCM. Sau 1 năm kể từ khi phát hành, Em gái mưa vẫn là bản hit được săn đón và bùng nổ mỗi khi tái hiện trước khán giả.

Hương Tràm

Trong năm qua, “Em gái mưa” mang đến thành công vang dội cho nữ ca sĩ khi thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc cùng hàng loạt những giải thưởng âm nhạc. Đến với sân khấu Mùa hè không độ, siêu hit này được tái dựng một cách vô cùng đặc biệt.

Hương Tràm cùng hai thành viên của gia đình ‘hoa dâm bụt’ Đức Phúc và Erik mang đến những cảm xúc đặc biệt, mang đến những cung bậc thăng hoa gởi đến khán giả. Màn hòa giọng vô cùng đặc biệt này được xem là một bản live, một phiên bản “Em gái mưa” được săn đón thời gian tới.

Đức Phúc
Erik

Không những vậy, tiết mục còn mang cả cơn mưa thật trên sân khấu. Mặc dù không phải là tiết mục đầu tiên mang mưa lên sân khấu nhưng “Em gái mưa” của Mùa hè không độ 2018 lại mang đến những cảm xúc chân thật và thăng hoa cùng khán giả. Đó là những khoảnh khắc hòa nhịp, phù hợp với những tâm trạng, cảm xúc da diết của ca khúc.

Chương trình ‘Mùa hè không độ’ mùa thứ 3 mang tên “Mùa Hè Không Độ – Blast my Stress Away – Cool Down my Life” là sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất mùa hè 2018. Sau công phá tại 2 Tp.Cần Thơ và Tp.HCM, chương trình sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 17/6/2018 tới đây.

Hiến Tửu