Âm nhạc

Không có Quốc Anh, MLee một mình đánh lẻ ‘thả thính’ bằng vũ đạo

Ngọt ngào chưa được bao lâu, MLee đã bất ngờ trở lại với hình ảnh cá tính trong MV Dance Practice ‘Yêu đi chờ chi’.

Chưa đầy 1 tuần ra mắt MV ‘Yêu đi chờ chi’, MLee mới đây lại tiếp tục tung thêm phiên bản Dance Practice của ca khúc như một món quà nho nhỏ gửi tới những ai đã luôn ủng hộ cô trong khoảng thời gian vừa qua.

Trái ngược với những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh Quốc Anh trong MV chính thức, MLee lần này xuất hiện đầy cá tính trong set đồ trắng, khéo léo khoe được body nóng bỏng.

Nếu như trong chương trình ‘Cuộc Đua Kỳ Thú 2019′, MLee từng khiến các fan yêu mến với hình ảnh mạnh mẽ, không ngại lăn xả vào những thử thách khó khăn thì với MV Dance Practice lần này, MLee lại tiếp tục có dịp khoe hình ảnh mạnh mẽ nhưng đầy quyến rũ của mình.

Vốn có lợi thế khi được học vũ đạo nhiều năm cũng như đã từng tham gia chương trình ‘Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016′, MLee đã không làm các fan thất vọng khi thể hiện những động tác đầy dứt khoát, mang lại vẻ tươi mới cho ca khúc. Đặc biệt sau những câu hát ‘thả thính’ hài hước trong ‘Yêu đi chờ chi’, MLee lại hứa hẹn tạo trend với vũ đạo ‘gieo nhớ thương’ cùng đoạn drop đầy cool ngầu.

Chia sẻ về lý do ra mắt ‘Yêu Thôi Chờ Chi’, MLee tâm sự: ‘Thật ra ban đầu, MLee chỉ nghĩ viết ca khúc ‘Yêu Thôi Chờ Chi’ để lưu giữ cảm xúc chứ không nghĩ đến việc sẽ sử dụng như một sản phẩm chính thức. Bởi vì, bài hát cũng hơi teen, không phù hợp với phong cách của MLee lúc đặt bút viết.

Nhưng khi ‘Cuộc Đua Kỳ Thú’ lên sóng, team hồng của MLee và Quốc Anh may mắn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương của khán giả. Mặt khác, sau khi dừng chân tại top 5, MLee và Quốc Anh bị trêu là đua thì hay mà chặng đường đua kết thúc hơi không có hậu. Cho nên, để cái kết trọn vẹn hơn, MLee quyết định ra mắt MV này như sản phẩm kỷ niệm chặng đường vừa qua và cũng là đáp lại tình cảm của mọi người dành cho 2 chị em’.

Còn 2 tháng nữa là năm 2019 sẽ khép lại, MLee hiện đang chạy nước rút để kịp hoàn thành những dự án sắp ra mắt từ đây tới cuối năm. Dự kiến, cô sẽ trình làng thêm một sản phẩm âm nhạc khác, cũng như thử sức thêm ở vai trò diễn viên.

AC