Âm nhạc TVshow

King Of Rap: Chính thức lộ diện 4 rapper ngồi ‘ghế nóng’ ngày đầu tiên quay hình

Lil’Shady cũng là gương mặt cuối cùng chính thức lộ diện trên hàng ‘ghế nóng’ của chương trình.

Sau khi công bố chính thức về cuộc thi King Of Rap 2020, chương trình đã bắt đầu ngày ghi hình đầu tiên tại Hà Nội với đủ 4 gương mặt sẽ ngồi ‘ghế nóng’ là LK – Lil’Shady – BigDaddy – Datmaniac. Trong ngày ghi hình, 4 rapper nổi tiếng đã xuất hiện vô cùng cá tính, ấn tượng và quyền lực. Ai cũng hào hứng bắt đầu hành trình đi tìm những rapper thế hệ mới tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu 4 rapper cùng nhau hội ngộ trên 1 ghế nóng của chương trình âm nhạc, và hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc thi dành riêng cho Rap/ HipHop thật sự bùng nổ và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Là những người ‘cầm cân nảy mực’ của cuộc thi, mỗi người đều có những quan điểm và màu sắc riêng, việc này sẽ tạo nên sự thú vị, hấp dẫn và màu sắc cho ghế nóng năm nay. Bên cạnh đó, 4 chủ nhân ghế nóng sẽ cùng chung 1 chí hướng trong việc tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân. Đặc biệt, cả 4 rapper đều ấn tượng với dàn thí sinh năm nay, không chỉ có đam mê và còn mang đến sự bức phá hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ cho nhạc Rap tại Việt Nam.

Lil’Shady cũng là gương mặt cuối cùng chính thức lộ diện trên hàng ghế ‘cực nóng’ của chương trình King Of Rap

Và cá tính của 4 rapper sẽ thể hiện như thế nào trên ghế nóng, những thí sinh nào sẽ nắm chắc cơ hội được đi tiếp vào vòng trong để chinh phục ngôi vị cao nhất, tất cả sẽ được hé lộ khi chương trình lên sóng vào tháng 8/2020. Là show truyền hình thực tế về dòng nhạc Rap – Hip Hop tiên phong, King Of Rap dự đoán sẽ mở đầu trào lưu mới tại Việt Nam. Khán giả yêu thích các show thực tế sẽ được thưởng thức và cháy hết mình với cuộc thi lần đầu ra mắt hứa hẹn dẫn đầu xu hướng reality show tại Việt Nam.

King Of Rap ra đời dựa trên mong muốn của số lượng không hề nhỏ khán giả yêu âm nhạc Việt Nam. Cuộc thi sẽ là sân chơi chuyên môn chính thống đầu tiên đưa nhạc Rap – Hip Hop phủ sóng đại chúng, cân bằng giữa yếu tố thi thố, tìm kiếm tài năng, sáng tạo âm nhạc văn minh và tính giải trí để các fan có được những phút giây ‘chất’ – ‘cá tính’ – ‘độc đáo’ – ‘đỉnh cao’ cùng King Of Rap. Hứa hẹn sẽ gay cấn, khốc liệt ngay từ vòng thi đầu tiên. Và hơn thế nữa, dàn ‘ghế nóng’ của chương trình sẽ quy tụ những ngôi sao nhạc rap hàng đầu tại Việt Nam, cùng nhau tạo nên một cuộc thi âm nhạc dành riêng cho rap lớn nhất từ trước đến nay.

Hàng loạt rapper tài năng sẽ xuất hiện tại chương trình để mang đến cho khán giả yêu thích chương trình những tiết mục trình diễn ấn tượng, độc đáo nhất từ trước đến nay trên sân khấu Rap.

AC