Âm nhạc

Long Nhật hôn ca sĩ Ngô Viết Trung sau tin đồn chuyển giới

Tối 6/4, Long Nhật bất ngờ xuất hiện tại minishow của trai đẹp Ngô Viết Trung và gây chú ý khi có những hành động chăm sóc tận tình cho anh chàng sau hậu trường.

Sau 10 năm theo nghề ca hát và thời gian gián đoạn khi bước qua lĩnh vực kinh doanh, nam ca sĩ trẻ Ngô Viết Trung đã quay trở lại showbiz với một minishow mang tên Khoảnh Khắc Đáng Giá Nhất. Buổi biểu diễn có sự tham gia của các khách mời là những người bạn thân thiết trong nghề như ca sĩ Long Nhật, Tuấn Khương, MC Quốc Bình,…

Dù bận rộn với bộ phim đang tham gia nhưng Long Nhật vẫn cố gắng thu xếp đến ủng hộ đàn em trong show diễn lần này. Nam ca sĩ gốc Huế không chỉ đến chạy chương trình vào buổi trưa mà còn đến rất sớm vào giờ diễn chính thức để góp ý cho Ngô Viết Trung. Trong hậu trường, Long Nhật không ngại có những cử chỉ chăm sóc đàn em như lau mồ hôi hay hôn thân mật. Hai ca sĩ cũng có màn song ca rất tình cảm và thân thiết trên sân khấu.

Long Nhật chăm sóc tận tình cho trai đẹp Ngô Viết Trung trong hậu trường.

Không ngại hôn má đàn em sau tin đồn chuyển giới gây xôn xao.
Cặp đôi cũng có màn song ca rất thành công trên sân khấu

Long Nhật cho biết anh rất quý Ngô Viết Trung ở tính cách và tài năng, chính vì thế dù bận rộn nên anh cũng sắp xếp cho bằng được để tham gia chương trình này. Nam ca sĩ còn nói vui là cứ mỗi lần hát đôi với nam ca sĩ điển trai nào thì y như rằng anh bị đồn là có tình cảm với họ.

Long Nhật chia sẻ Ngô Viết Trung là người em trong nghề mà anh rất quý.

Trở lại với Ngô Viết Trung, tuy là một minishow nhưng anh đầu tư khá bài bản từ chất lượng nghệ thuật cho đến các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu,… Các ca khúc anh thể hiện nhiều thể loại dance, ballad, bolero,… và được khán giả vỗ tay ủng hộ liên tục.

Đặc biệt, chương trình được tổ chức trên sân thượng của một tòa nhà 22 tầng ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Sân khấu tròn tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh khiến khán giả khi nhìn từ nhiều phía cảm giác như như một vì sao giữa bầu trời đêm.

Ngoài những tiết mục đơn ca, song ca cùng các khách mời thì Ngô Viết Trung còn trổ tài vũ đạo điêu luyện cùng vũ đoàn. Với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu, nam ca sĩ thể hiện một lúc 20 ca khúc nhưng vẫn tràn đầy năng lượng. Tiết mục cuối anh gây bất ngờ cùng với ảo thuật gia Hoàng Đông khi biến hóa gay cấn, khiến nhiều khán giả ‘thót tim’ với ca khúc chủ để của đêm diễn là “Khoảnh khắc đáng giá nhất”.

AC