Âm nhạc

Minh Tuyết nhảy cực sung trên giày cao 20cm

Trong đêm diễn tại Poc Poc Beer Garden TP.HCM, Minh Tuyết đã truyền cảm xúc tới khán giả với những màn biểu diễn gợi cảm và những ca khúc bốc lửa, đặc biệt trên đôi giày cao 20cm.

Xuất hiện trên sân khấu của Poc Poc TP.HCM nhân kỷ niệm 5 năm Beer Garden nổi tiếng thành lập, Minh Tuyết xinh đẹp và vô cùng gợi cảm trong chiếc váy ánh kim bằng voan, để lộ thân hình chắc nịch, làn da nâu và mái tóc bồng bềnh với kiểu vuốt tóc đầy nữ tính quen thuộc. Với chiều cao khiêm tốn, nữ ca sĩ Minh Tuyết phải nhờ cậy đôi giày cao hơn 20cm. Chị đã hát và nhảy rất sung cùng với vũ đoàn. Trước không khí cực sung, những khán giả ái mộ ở phía dưới đã… nhảy lên sân khấu để tặng hoa, quà và cổ vũ cho Minh Tuyết, thậm chí còn… cướp micro để hô hào khán giả phía dưới ủng hộ, cổ vũ cho thần tượng của mình. Một nhóm khán giả ái mộ đã đứng vây quanh Minh Tuyết trên sân khấu, giúp chị thể hiện nốt phần cuối ca khúc và mang tới những giây phút xúc động.

Mặc dù đứng trên giày cao gót 20cm lênh khênh, Minh Tuyết đã thể hiện liền 6 ca khúc. Những màn vũ đạo đẹp mắt, những vũ khúc sôi động khiến khán giả không ngừng lắc lư, giơ những bàn tay vẫy theo điệu nhạc. Ở tuổi 43, Minh Tuyết vẫn sở hữu vóc dáng gợi cảm. Quang Lê từng có lần ví von, cô như Can Lộ Lộ. Trong những năm qua, có làn sóng nghệ sĩ hải ngoại trở về quê hương để hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên Minh Tuyết không sợ bị mất dần độ nóng.

Em gái Cẩm Ly thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ không chỉ ở hải ngoại mà trong nước cũng vậy, mình ăn một món nhiều quá thì cũng ngán. Về Việt Nam tôi không hát quá nhiều show, ở bên hải ngoại tôi giữ được khá lâu đỉnh cao của mình, vì tôi không nhận show bừa bãi, tôi cảm thấy show diễn đó có chất lượng thì mới nhận. Bất cứ ai cũng vậy, khi ca sĩ Việt Nam mới qua Mỹ thì độ nóng rất kinh khủng nhưng từ từ qua nhiều rồi thì sẽ nguội đi. Nhưng những người đã ở trên đỉnh cao suốt 15, 20 năm rồi thì dù cho độ nóng không được như ban đầu thì họ vẫn có tên tuổi nhất định, vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Và những khán giả này dù ở thời điểm nào thì họ vẫn đi theo những người mà họ cho đó là thần tượng của mình”.

Minh Tuyết và bà chủ Poc Poc TP.HCM

Dù diện gợi cảm, hát ở bar, nhưng Minh Tuyết lại có cuộc sống đơn giản, hướng nội. Minh Tuyết theo đuổi hình ảnh quyến rũ để phù hợp với dòng nhạc trẻ cô theo đuổi. Cô nói: “Thật sự là nếu ai chưa tiếp xúc với Minh Tuyết sẽ nghĩ tôi là người phóng khoáng, cởi mở vì trông tôi có phần dữ dội. Nhưng ai từng hợp tác, quen biết thì chắc chắn sẽ có suy nghĩ khác. Tôi nhìn vậy nhưng lại rất chỉn chu, thậm chí ngại giao tiếp. Quan điểm của tôi là không ai cho không ai cái gì, do vậy, đi mà cứ dựa vào người khác hoài thì khi người ta bỏ mình ra, mình sẽ té ngay lập tức. Thế nên, tôi không thích dựa vào ai để đi lên”.

AC