Âm nhạc

‘Mơ anh’ – MV ‘lạ lùng’ nhất của Chi Pu từ trước đến nay!

Chi Pu chính thức tung MV Mơ Anh – ca khúc được hé lộ cách đây không lâu qua Greatest Show #3. Sản phẩm được thực hiện khá đặc biệt khi toàn bộ MV quay trên phông xanh. Khoác lên mình những bộ cánh gợi cảm khoe sắc vóc nóng bỏng, nữ ca sĩ phô diễn vũ đạo hút mắt và tự tin thể hiện mà không cần đến bối cảnh hỗ trợ.

Mơ Anh do Mew Amazing sáng tác, thuộc thể loại Tropical House sôi động – xu hướng âm nhạc lan tỏa mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với giai điệu tươi vui, bắt tai, Mơ Anh mang đến cho người nghe cảm giác như đang tận hưởng cái nắng, cái gió bên bãi biển cùng một ly cocktail thanh mát trên tay.

Mục đích chính của Chi Pu và ekip khi ra mắt MV Mơ Anh với phông nền xanh là để cùng khán giả tạo nên một sản phẩm mới thật đặc biệt và ý nghĩa. Cụ thể, người xem có thể tự sáng tạo bằng cách ghép phông nền khác vào và ‘đi du lịch cùng Chi’, đến những nơi đâu thì sẽ do chính khán giả yêu thích và lựa chọn. Đây là format MV có sự tương tác, liên kết giữa nghệ sĩ và khán giả, cũng là một thử nghiệm táo bạo của Chi Pu cùng ekip của mình.

Sau khi hoàn thành việc tổng hợp bản ghép của nhiều người có ý tưởng sáng tạo, thú vị nhất, phiên bản MV Mơ Anh đặc biệt kết hợp giữa Chi Pu và ‘cộng đồng sáng tạo’ sẽ được ra mắt. Chi Pu cũng trao loạt giải thưởng hấp dẫn dành cho những khán giả có ý tưởng được lựa chọn và sẽ sớm công bố trên Fanpage của mình.

Kết hợp giữa không khí mùa hè, sự mong đợi của fan lẫn format MV mới lạ, Mơ Anh chính là thử nghiệm độc đáo, táo bạo của Chi Pu mà trước nay chưa nghệ sĩ Việt nào dám thử. Hy vọng đây là một bước thử nghiệm đúng và nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ để Chi Pu có thêm động lực tiếp tục sáng tạo trong thời gian tới.

AC