Nam Em khẳng định muốn tập trung cho sự nghiệp ca hát trong năm 2018
Âm nhạc

Nam Em khẳng định muốn tập trung cho sự nghiệp ca hát trong năm 2018

Tạm ngưng đi theo Bolero, Nam Em quyết tâm chinh phục khán giả bằng nhạc trẻ trong năm 2018.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông nhân dịp ra mắt MV mới “Cùng anh đi xa”, Nam Em bất ngờ chia sẻ về những chuyện buồn đã qua. Là một cô gái chỉ mới 22 tuổi, Nam Em không giấu những cảm xúc thật với những chuyện không vui trong cuộc sống gần như xảy đến cùng lúc với mình.

Tuy vậy, Nam Em luôn nở nụ cười và khẳng định hiện tại cô đang tìm thấy niềm vui trong âm nhạc: “Nam Em có đam mê thật sự với âm nhạc. Nhiều người hỏi Nam Em và chính Nam Em cũng tự hỏi mình đâu mới là hướng đi sắp tới, khi hiện tại mình đang tham gia quá nhiều vai trò…Nhưng rồi Nam Em nhận ra âm nhạc và con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sẽ là hướng đi sắp tới của Nam Em”.

Nam Em cũng cho biết cô đã có một kế hoạch bài bản và cụ thể từ nay đến cuối năm, sẽ không phải là dòng nhạc bolero mà là dòng nhạc trẻ, với những đề tài khai thác đa dạng mà Nam Em sẽ lần lượt gửi đến khán giả.

Nam Em tiết lộ cô vẫn nhận được nhiều lời mời trong diễn xuất, nhưng cô khẳng định bản thân chỉ nhận lời những vai diễn nào đúng tính cách thật ngoài đời của mình hoặc chính bản thân cô cảm thấy có thể diễn xuất tốt.

MV vừa ra mắt của Nam Em là sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ – ca khúc “Cùng anh đi xa”. Bản nhạc R&B với giai điệu trẻ trung, hiện đại này được Nam Em vô tình lắng nghe và lập tức thu âm, thực hiện MV ngay sau đó.

Cô cũng đã ngay lập tức lên kế hoạch cho những dự án âm nhạc kế tiếp để kịp thời gian gửi đến khán giả. Nam Em dự tính sẽ thực hiện mỗi tháng 1 MV nhằm khẳng định quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Hiến Tửu