Âm nhạc

Ngô Kiến Huy ‘Truyền thái y’ ngay trên sân khấu

Chàng ca sĩ đã cùng mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất cho đêm nhạc diễn ra ngày 30/8 vừa qua.

Tình đến thời điểm này, sau 3 ngày ra mắt, Truyền Thái Y đã chính thức ‘được’ xác nhận là hit mới nhất của Ngô Kiến Huy. Đây là 1 trong số bài hát hiếm hoi ra mắt và nhận được yêu thích nhanh đến thế.

Được sự giúp sức của êkip vàng hiện nay trong showbiz: đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, phù thuỷ phối khí Masew, biên đạo Lâm Vinh Hải và dàn cameo của Chạy đi chờ chi, không quá khó hiểu khi Truyền Thái Y đạt được thành công nhanh chóng với độ lan toả không tưởng. Chỉ sau 25 tiếng ra mắt, MV đã leo thẳng lên top 1 trending youtube với gần 3 triệu view, 190 nghìn like và 16 nghìn bình luận.

Điều đặc biệt hơn là khi MV của ca sĩ Bích Phương ra mắt 1 ngày sau đó, rượt đuổi sát sao và sau 1 ngày cũng vượt lên top 1 trending đẩy chàng Bắp xuống vị trí số 2. Những tưởng như vậy cũng đã là thành công của Ngô Kiến Huy với 1 sản phẩm comeback so với 1 ca sĩ nhiều hit ‘đều như vắt chanh’ Bích Phương.

Nhưng sau 2,5 ngày, Truyền Thái Y lần nữa chạm đỉnh top 1 trong sự vui mừng khôn siết của êkip. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz cũng ngạc nhiên khi Ngô Kiến Huy ‘lật kèo’ ngoạn mục đến thế. Rất nhiều reaction hot trong và ngoài nước đã xuất hiện trên mạng như để minh chứng cho độ phổ biến của bài hit này.

Sau những thành công trên mạng xã hội, Ngô Kiến Huy đã lần đầu mang Truyền Thái Y lên một sân khấu âm nhạc lớn diễn ra vào ngày 30/8 vừa qua. Hình ảnh anh chàng cực ngầu cùng 16 vũ công của vũ đoàn MTE khi diện 1 set trang phục trong MV lên sân khấu đã khiến cả khán phòng đồng loạt ‘náo loạn’.

Đến phần điệp khúc, khán giả bên dưới đều đồng thanh hát theo. Chính Ngô Kiến Huy cũng phải thừa nhận, lâu lắm rồi anh mới nếm trải lại cảm giác này và đây sẽ là một đêm mất ngủ vì quá hạnh phúc.

Tất cả từ màn hình led, giọng hát, trang phục ca sĩ, sự kết hợp vũ đoàn cùng bản hit đương thời đã tạo nên 1 tiết mục đáng nhớ. Chính đại diện ban tổ chức chương trình cũng rất ngạc nhiên lẫn thích thú khi chứng khiến sự yêu thích của khán giả cho màn trình diễn Truyền Thái Y.

Truyền Thái Y không chỉ là bài hát thành công mà điệu nhảy trong MV cũng được lan truyền rộng rãi. Nói thêm về điệu nhảy này, Ngô Kiến Huy cho biết phần vũ đạo được lấy cảm hứng dựa trên hình tượng ‘Thỏ Đen’ của mình – nhây nhây, nghịch ngợm, hài hước và rất trẻ trung.

Sự thành công của Ngô Kiến Huy lần nữa khẳng định vị trí ca sĩ đa năng thành công nhất showbiz Việt. Xem ra từ đây, khi Ngô Kiến Huy ra bài hát mới, các ca sĩ khác cũng phải dè chừng anh chàng.

Hiện tại ca khúc vẫn nắm giữ vị trí top 1 trending.

AC