Ngô Thái Ngân quyết tâm ‘lột xác’ với hình tượng búp bê Bolero
Âm nhạc

Ngô Thái Ngân quyết tâm ‘lột xác’ với hình tượng búp bê Bolero

Trong bộ ảnh được thực hiện để chuẩn các dự án mới sắp ra mắt, Ngô Thái Ngân thành quý cô đáng yêu và gợi cảm.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Ngô Thái Ngân cho biết cô cảm thấy mình đã đủ độ chín về mặt nhan sắc lẫn gu âm nhạc. “Tôi nghĩ 27 là tuổi đẹp của người phụ nữ khi đã tự tin làm chủ cuộc đời, mạnh mẽ quyết đoán trong cả tình duyên và sự nghiệp, dám theo đuổi những gì mình khao khát, nâng lên được, đặt xuống được”, nữ ca sĩ 9X chia sẻ.
Để có được bộ ảnh thành công, nữ ca sĩ đã lựa chọn trang phục kỹ lưỡng và ngồi hàng tiếng đồng hồ làm tóc để tạo ra một vẻ đẹp đáng yêu nhưng vẫn thanh lịch, gợi cảm. Cô cho hay mình đang kiên trì theo đuổi hình ảnh của một búp bê hát Bolero.
Ngô Thái Ngân cho biết cô chọn hình ảnh này thì vẫn muốn mình có một bước tiến mới trong sự quyến rũ nhưng Thái Ngân vẫn muốn giữ được nét tinh khôi, đáng yêu trong cô.
Cô khẳng định không chọn cách hát bolero theo phong trào mà chọn con đường dài bền bỉ, đầu tư hết 100% sức lực cho con đường mình đã lựa chọn.
Người đẹp yêu nhạc bolero, trữ tình ngay từ khi còn nhỏ, những bài hát bolero ở quê nhà nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc cho cô. Ngô Thái Ngân đã mất nhiều năm để có sự chín chắn trong cả giọng hát lẫn trải nghiệm cuộc sống, Ngô Thái Ngân mới dám thực hiện mơ ước của mình và cho ra mắt các sản phẩm bolero sau này.
Ngô Thái Ngân sinh năm 1991 đến từ Bến Tre, cô từng đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình tỉnh Bến Tre 2008, Top 30 Solo cùng Bolero 2016… Thái Ngân đang là ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero, trữ tình nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và được giới chuyên môn đánh giá cao về chất giọng.

Photo: Đinh Nhật Vũ
Hoàng Gia