Âm nhạc

Nguyễn Trần Trung Quân tung bộ ảnh thanh xuân trong MV mới, thay lời cám ơn người hâm mộ

Bộ ảnh thanh xuân này cũng thay cho lời cám ơn của Nguyễn Trần Trung Quân tới khán giả đã luôn ủng hộ MV “Màu nước mắt” sau hơn 1 tuần ra mắt.

Sau loạt ảnh hậu trường, lời lý giải về phong cách thời trang đậm chất quý tộc trong MV “Màu nước mắt”, mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã tiếp tục gửi tặng người hâm mộ bộ ảnh thanh xuân của sản phẩm âm nhạc lần này. Theo đó, đây cũng là những hình ảnh cuối cùng của MV “Màu nước mắt” mà Nguyễn Trần Trung Quân muốn giới thiệu tới khán giả.

Trong loạt ảnh thanh xuân, người xem có thể thấy rõ sự vô tư, hồn nhiên trên gương mặt ba nhân vật chính: Nguyễn Trần Trung Quân, diễn viên Quỳnh Lương, Hồng Xuân. Ở mỗi khoảnh khắc, cả ba đều dễ khiến người xem cảm thấy hồi tưởng lại một thời thanh xuân của chính mình, khoảng thời gian mà bất kỳ ai cũng có một nhóm bạn thân thiết, sẵn sàng đi tới mọi nơi cùng nhau tận hưởng từng giây phút vô ưu nhất.

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết, anh muốn khán giả nhìn một góc khác, thay cho tấn bi kịch, drama của MV “Màu nước mắt”. Bởi trong MV, trước khi xảy ra mọi bi kịch tình yêu, cả ba nhân vật chính đều đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, là những người bạn thân thiết thuở thiếu thời.

Hiện tại, sau hơn 1 tuần ra mắt, MV “Màu nước mắt” của Nguyễn Trần Trung Quân đã cán mốc hơn 4 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Ngoài ra, rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả vẫn được gửi tới. Đây được xem như thành công bước đầu của Nguyễn Trần Trung Quân trong lần tái xuất Vpop sau 9 tháng im ắng. Nam ca sĩ cho biết, được mọi người ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới chính là may mắn của anh, bởi sự đón nhận của khán giả và đồng nghiệp chính là thành quả mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong mỏi có được, nhất là với một người mới Nam tiến để tìm thêm cơ hội phát triển sự nghiệp như anh.

AC