Âm nhạc

Nhã Thy giới thiệu dự án âm nhạc lớn ‘Đi và hát’

Ca sĩ Nhã Thy chính thức giới thiệu đến khán giả một dự án âm nhạc được ấp ủ, chuẩn bị và thực hiện một cách chỉn chu, chuyên nghiệp mang tên ‘Đi và hát’

Với Nhã Thy, một cô gái vừa bước qua tuổi 16 và con đường làm nghệ thuật, đặc biệt là thỏa đam mê Âm nhạc còn khá dài phía trước, hẳn sẽ có nhiều lựa chọn. Nếu như cách đây hơn 4 năm, Nhã Thy lần đầu chạm ngõ khán giả bởi hình ảnh cô bé dễ thương, tóc thắt 2 bím hát những bài hát dân ca thật ngây thơ, trong sáng, thì giờ đây, hình ảnh của một nữ ca sĩ đang trưởng thành dần hoàn thiện trong mắt mọi người. Đầu quân vào Công ty Nghệ sỹ Việt, dưới sự dẫn dắt nhiệt tình, tận tâm của nhạc sĩ Hoài An và Võ Hoài Phúc, và cả ê kíp trong công ty, Nhã Thy đã được định hướng rõ ràng cho con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Đánh dấu cho sự trưởng thành ấy chính là dự án Âm nhạc mang tên ‘Đi và hát’. Dự án âm nhạc được lên ý tưởng bởi đạo diễn trẻ đầy tài năng Lê Việt. Chính từ những gợi ý vô cùng thú vị ấy, Nhã Thy cùng công ty Nghệ sỹ Việt “hiện thực” nó bằng những chuyến đi âm nhạc. Nhã Thy từ nay xây dựng hình ảnh cô ca sĩ tuổi teen năng động, hiện đại và biết chọn lựa tác phẩm hay để thể hiện.

Đúng như tinh thần tên dự án, ‘Đi và hát’ sẽ là hành trình đi qua những nơi đẹp trên khắp mọi miền đất nước. Ở mỗi nơi dừng chân, Nhã Thy và ê kíp sẽ chọn lựa kĩ lưỡng để có ca khúc phù hợp để quay hình. Ca khúc mở đầu cho dự án chính là ca khúc Vô Cùng của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, được hòa âm theo bản phối riêng phù hợp với tinh thần hiện đại và giọng hát trẻ trung của Nhã Thy. Khi nghe phiên bản của Nhã Thy trong dự án ‘Đi và hát’ chắc chắn khán giả sẽ thấy được nét đặc trưng, sự cảm thụ rất riêng của cô gái rất trẻ này. MV được thực hiện không quá cầu kỳ về nội dung, là những thước phim về nơi Thy đã đến và hát, với hình ảnh của một Nhã Thy tràn đầy năng lượng của tuổi Thanh Xuân.

Dự án âm nhạc lần này là tâm huyết của công ty Nghệ sỹ Việt và đạo diễn dành cho ca sĩ trẻ Nhã Thy. Tư vấn định hướng phong cách âm nhạc bên cạnh chiến lược phát triển tài năng âm nhạc cho các tài năng âm nhạc nói chung và cho ca sĩ Nhã Thy nói riêng chính là tâm huyết của Công ty Nghệ Sỹ. Chắc chắn không ai khác, nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sẽ là người “bạn đồng hành” xuyên suốt dự án ‘Đi và hát’ của Nhã Thy.

Biết được ý tưởng hay cũng như sự đầu tư chỉn chu từ công ty Nghệ sỹ Việt, nhãn hàng dầu gội đầu nổi tiếng đến từ Nhật Bản – Moist Diane đã quyết định đồng hành cùng Nhã Thy trong sự kiện ra mắt dự án âm nhạc ‘Đi và hát’. Đúng như tiêu chí của thương hiệu Moist Diane, đó là sự tự nhiên, tinh tế từ bên trong và luôn mang đến sự tươi trẻ, khỏe khoắn cho mái tóc, như biểu trưng cho sự Thanh Xuân mãi mãi, mà thuông hiệu này đã tìm thấy trong hình ảnh Nhã Thy những yếu tố đó, nên quyết định song hành trong sự kiện của cô để góp phần mang đến nhiều hơn chuỗi ngày Thanh Xuân thực sự ý nghĩa đến với công chúng yêu nhạc.

AC