Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam giới thiệu bài hát mới mang thông điệp ý nghĩa
Âm nhạc

Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam giới thiệu bài hát mới mang thông điệp ý nghĩa

Ca khúc “Chỉ một lần sống” sẽ được phát hành trên kênh YouTube của P336 và các trang nghe nhạc trực tuyến từ 19h30 ngày 8/3/2018.

“Chỉ một lần sống” là ca khúc nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác độc quyền cho P336 – nhóm nhạc teen đông thành viên nhất Việt Nam. Đây là ca khúc pop mang hơi hướng Âu Mỹ với bản phối có màu sắc future bass hiện đại, mới mẻ, sử dụng khá nhiều vocal chop làm điểm nhấn – một xu hướng đang thịnh hành ở nhạc Âu Mỹ nhưng còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Bản phối được thực hiện bởi bộ đôi Superbrother (gồm Châu Đăng Khoa và Nemo), cũng chính là bộ đôi đã làm ra bản hit “Người lạ ơi” đã lập kỷ lục về số lượt xem lượt nghe suốt mấy tháng qua.

Cái tên “Chỉ một lần sống” cũng là thông điệp mà nhóm nhạc P336 gửi cho những người hâm mộ. Tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, không nên để nhiệt huyết tiêu tan vào một đời sống tẻ nhạt, quẩn quanh. Hãy làm những điều mình thích, gạt bỏ những thứ khiến mình thấy không vui, thấy nặng nề, mạnh dạn nói lên ý kiến, dũng cảm đương đầu với khó khăn và có khi chỉ đơn giản là “nếu buồn thì hát lên đi, sẽ vơi rất mau”…

Với độ tuổi còn khá nhỏ so với các nhóm nhạc Việt hiện nay, P336 có âm nhạc mang màu sắc tươi trẻ, gần gũi và đặc biệt có tính truyền cảm hứng rất cao. Single đầu tiên của nhóm với thông điệp “Đừng ngại ngùng” cổ vũ các bạn trẻ thoát khỏi vỏ bọc của bản thân để làm những điều mình thích, sống trọn vẹn, hết mình, đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả và mang lại cho nhóm giải Mai vàng năm 2017.

Cả “Đừng ngại ngùng” và “Chỉ một lần sống” trước hết là phương châm sống, phấn đấu của chính các thành viên P336. Bởi với độ tuổi từ 13 – 18, các thành viên P336 đang ở ngưỡng của sự hình thành nhân cách, trưởng thành. Việc học hành, tập luyện chiếm hầu hết thời gian trong ngày của các thành viên và họ luôn phải nỗ lực, cố gắng gấp đôi để hoàn thiện mình và thăng tiến trong sự nghiệp âm nhạc.

Hướng đến một hình ảnh nhóm nhạc toàn năng, trong năm 2018, P336 có kế hoạch sẽ phủ sóng ở các lĩnh vực khác ngoài ca hát như đóng phim điện ảnh, phim truyền hình, web drama… Tất cả các thành viên của nhóm đang tiếp tục hoàn thành web drama Lala School 2 – Đại chiến underground. Gina M chuẩn bị tham gia bộ phim điện ảnh mang tên “Thạch thảo – Forget me not” của đạo diễn Mai Thế Hiệp vào tháng 4/2018.

Hailey là người thể hiện ca khúc chính trong bộ phim “Hạ cuối tình đầu” sẽ phát hành vào ngày 13/4 tới đây.

Hiến Tửu