Âm nhạc

Nhóm Zero9 ra mắt liveshow đầu tiên mang tên ‘Bão số 1’

Sau khi ra mắt từ cuối tháng 3/2018, Liveshow đầu tiên của nhóm Zero9 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/12/2018 mang tên “Bão Số 1” tại TPHCM.

Liveshow là sự thách đố với chính bản thân mình, cũng như nhìn lại chặng đường một năm sau ra mắt, nhóm muốn khẳng định nhiều hơn về năng lực thật sự của mình ngoài chiêu trò, phá bỏ những định kiến mà anti đã mang tới cho nhóm trong suốt thời gian ra mắt tới bây giờ. Đây cũng là lời tri ân Zero9 muốn dành tặng cho những người đã dành hết tình cảm và lòng tin cho nhóm.

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 3 năm nay cùng nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi và các sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận. Là một trong những nhóm nhạc được đào tạo bài bản và phát triển mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ. Nhóm cũng là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn suốt một năm qua và là một trong những nhóm nhạc có lượng fan khủng. Đặc biệt vào cuối tháng 10 vừa rồi Zero9 đã có buổi Fan Meeting đầu tiên cũng đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả và giới truyền thông báo chí.

Đây hứa hẹn sẽ là Liveshow bùng nổ nhất cuối năm nay của nhóm Zero9 với sự đầu tư hoành tráng. Liveshow đầu tiên này cũng là kế hoạch của nhóm đã chuẩn bị rất lâu, các thành viên dồn nhiều công sức và thời gian tập luyện từ vũ đạo đến ca khúc cho liveshow lần này. Nhóm Zero9 sẽ đem đến những ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm kể từ khi ra mắt với những bản phối hoàn toàn mới lạ. Khách mời chương trình là ca sĩ nổi tiếng quen thuộc sẽ được giữ kín đến giây phút cuối cùng để gây bất ngờ cho khán giả.

Khi được hỏi về ý nghĩa của cái tên “Bão Số 1” ông bầu Tăng Nhật Tuệ – giám đốc sản xuất của Liveshow cho biết: “Cơn bão nhỏ đầu tiên Zero9 chập chững chạm vào lãnh địa showbiz. Khán giả như những vì tinh tú truyền năng lượng cho nhóm bay đi cao hơn và xa hơn trên những chặn đường đầy khó khăn gian nan ở phía trước. Như động lực giúp cho nhóm Zero9 có thêm sự mạnh mẽ và tiếp sức cho con đường trở thành những ngôi sao mới tỏa sáng trên nền bầu trời nghệ thuật trong và ngoài nước.”

AC