Âm nhạc

Phùng Khánh Linh tung teaser MV cho ca khúc tự sáng tác nằm trong album đầu tay

Mới đây, Phùng Khánh Linh chính thức công bố teaser video âm nhạc cho ca khúc mới ‘Thế giới không anh’ tự sáng tác, nằm trong album đầu tay sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Theo những thông tin trong phần credits của teaser, đây có thể xem là MV hoành tráng nhất của Phùng Khánh Linh với sự kết hợp cùng tên tuổi đình đám trong làng nhạc: đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, kỹ sư mixing Tuấn Billy, kỹ sư âm thanh Randy Merrill đảm nhận mastering cho album (Randy Merrill là kỹ sư mastering nổi tiếng của các nghệ sỹ hàng đầu thế giới như Taylor Swift, Lady Gaga…).

Song song với việc phát hành phiên bản nhạc số và MV, lần đầu tiên tại Việt Nam, Phùng Khánh Linh cũng phát hành rất nhiều phiên bản vật lý cho đĩa đơn đầu tay này với đủ các định dạng CD & Cassette, Vinyl 7 inch và nhiều vật phẩm kỷ niệm dành cho khán giả hâm mộ.

Có thể thấy, Phùng Khánh Linh ngày càng thể hiện sự đầu tư nghiêm túc qua các video âm nhạc được thực hiện công phu và chuyên nghiệp. MV ‘Thế giới không anh’ sẽ chính thức ra mắt vào 19h ngày 31/07/2020 sắp tới.

Cuối tuần vừa qua, Universal Music Vietnam, Hãng đĩa thời đại cũng bất ngờ công bố thông tin Phùng Khánh Linh chính thức trở thành nghệ sĩ quản lý độc quyền đầu tiên.

Thông tin đã gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả yêu âm nhạc, vì chưa có tiền lệ nào xảy ra với với Hãng đĩa âm nhạc lớn nhất thế giới này tại thị trường Việt Nam.