Âm nhạc

Quang Đăng mang ‘vũ điệu rửa tay’ trong dịp cuối năm

Quang Đăng cùng team LifeDance xuất hiện trong chương trình ‘Lễ Hội Ánh Sáng – Virtual Countdown Lights 2021’ cùng dàn sao Việt tiếng tăm nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

Đây là một trong những chương trình đón năm mới lớn nhất Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên năm nay lễ hội countdown sẽ được thực hiện bằng công nghệ XR (Extended Reality – thực tế ảo mở rộng). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một lễ hội âm nhạc – văn hoá – nghệ thuật áp dụng công nghệ tiên tiến này.

Tham gia vào chương trình, Quang Đăng và Min tiếp tục tái hiện ‘vũ điệu rửa tay’ nổi tiếng trên nền nhạc Ghen Cô Vy. Những ngày gần đây, cặp đôi liên tục xuất hiện trên các sân khấu lớn với màn trình diễn này và ‘rinh’ về không ít giải thưởng đặc biệt.

Tuy vậy trước mỗi lần xuất hiện trước khán giả, cả hai đều dành nhiều thời gian để luyện tập thật nhuần nhuyễn cũng như tìm tòi ra cách thể hiện độc đáo, mang đến những trải nghiệm mới cho người xem.

Chiến dịch Ghen Cô Vy bao gồm bài hát Ghen Cô Vy bản tiếng Việt, tiếng Anh, thử thách vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy #vudieuruatay #ghencovychallenge là một chiến dịch truyền thông phòng chống dịch COVID-19 của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y tế. Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng bộ tứ Quang Đăng, Min, Erik và Khắc Hưng đã tạo nên tiếng vang lớn trên khắp toàn cầu.

Nếu các ca sĩ khác mang đến những bản hit đình đám thì Quang Đăng lại tung hoành trên sân khấu cùng những bước nhảy của mình. Có thể nói anh là nam vũ công thành công nhất Việt Nam trong năm vừa qua với việc sáng tạo nên ‘vũ điệu rửa tay’ và đạt được hàng loạt giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Riêng với Quang Đăng, anh cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể mang lại cái nhìn mới cho khán giả về công việc vũ công và biên đạo.

Trong năm 2020 với thành công của ‘vũ điệu rửa tay’, cái tên Quang Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác. Ngoài việc phát triển sự nghiệp của bản thân khi liên tục sáng tạo ra loạt vũ điệu độc đáo cho dàn nghệ sĩ hàng đầu Vbiz, Quang Đăng còn rất tâm huyết với những hoạt động cộng đồng.