Âm nhạc

Quốc Thiên Idol cởi áo, khoe body săn chắc

Nam ca sĩ quyết tâm làm mới mình để không bị tách biệt khỏi những trào lưu và cả sự sôi nổi vốn có của showbiz.

Không hoạt động nghệ thuật quá ồn ào hay tạo nhiều chiêu trò khiến khán giả chú ý, Quốc Thiên hầu như ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Sau khi cho ra mắt sản phẩm song ca cùng Uyên Linh vào năm ngoái, Quốc Thiên bất ngờ trở lại với hình ảnh lạ lẫm, nổi loạn và âm nhạc đa màu sắc hơn.

Quốc Thiên tâm sự: ‘Tôi cảm thấy mình đang đi một con đường khá an toàn và tách biệt khỏi mọi người, tách biệt khỏi những trào lưu và cả sự sôi nổi vốn có của showbiz. 8 năm bước vào nghề ca hát, chưa bao giờ tôi thấy mình lạc lõng như bây giờ.
Có lẽ tôi đang đi con đường ít người bước, trong khi showbiz thì luôn ồn ào, huyên náo. Bao nhiêu bạn bè đồng trang lứa, hay ngay cả các bạn trẻ xuất phát sau, họ cũng đang dần về đích trước. Vì vậy, thời gian tới, tôi quyết tâm đổi mới chính mình trong âm nhạc’.
8 năm qua, giọng ca Mong manh tình về cứ âm thầm theo nghề bằng cách của mình, tích góp số vốn ít ỏi. Anh dự định mua cho riêng mình một căn nhà, nhưng rồi lại quyết định lấy số tiền đó đầu tư cho âm nhạc.

Quốc Thiên đánh cược mình trong khoảng thời gian 1 năm nữa, nếu không thành công, anh sẽ từ bỏ ca hát, theo gia đình định cư nước ngoài. ‘Tôi sẽ dốc hết sức lực để tăng tốc cho năm tới đây, sẽ đổi mới hoàn toàn từ dòng nhạc, cách thể hiện đến ngoại hình lẫn gu thời trang’ – Quốc Thiên chia sẻ.
Hình ảnh nam ca sĩ muốn hướng đến là lịch lãm, sang trọng và đầy mới mẻ. Nếu như khán giả vẫn luôn hình dung Quốc Thiên là một ca sĩ chỉ hát nhạc ballad thì trong thời gian tới, anh sẽ thêm những sắc màu âm nhạc mới mẻ, bắt kịp xu hướng hơn.
Single đầu tiên trong loạt dự án năm thứ 10 của Quốc Thiên chính là single Và em có biết, dự kiến phát hành vào ngày 14/8. Ca khúc này sẽ được anh thể hiện với 2 version là ballad và tropical house.
Sau single Và em có biết, Quốc Thiên sẽ liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, trong đó, sẽ có một album thu và phát hành theo ý tưởng mới.
Trong bộ ảnh mới, Quốc Thiên khoe body săn chắc, cơ bụng 6 múi đầy quyến rũ.

Photo: Nick Nguyễn
Stylist: Mạch Huy