Âm nhạc

‘Số nhọ’ suốt 3 năm, Tết 2020 là thời điểm thích hợp để Lip B ‘Giải nghiệp’

Sau đoạn teaser tụng sớ giải nghiệp siêu lầy lội của thành viên mới Liz – Lip B, 4 cô nàng cá tính mới đây đã chính thức giới thiệu MV Giải nghiệp chào đón năm mới. Đây là màn tái hợp được các fan mong đợi bởi nhân vật chắp bút cho sản phẩm mùa Tết của nhóm lần này là chủ nhân bản hit Số nhọ – nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng.


Trung thành với châm ngôn Tết vui, Tết năng động và vốn là phong cách giúp tạo nên điểm nhấn cho Lip B thời gian đầu ra mắt, Giải nghiệp là ca khúc mang giai điệu trẻ trung, sôi động, bắt tai với vốn ca từ vui nhộn, gần gũi, bắt kịp trend mùa Tết. Kể từ thành công của Số nhọ cách đây 3 năm, Giải nghiệp là ca khúc được fan hi vọng sẽ hoá giải được “lời nguyền” số nhọ.

Để lột tả hết nội dung mang tính thời sự mùa Tết, MV Lip B xây dựng câu chuyện và tạo hình hết mực lầy lội cùng 4 cô nàng chuyên gặp chuyện xui xẻo trong năm. Theo đó, nhân vật thầy bói (do diễn viên Hồng Thanh – quán quân Cười xuyên Việt 2017 thủ vai) sẽ là người giúp Lip B hoá giải xui xẻo nhưng lại gặp phải cái kết không thể “may mắn” hơn.

Giữa hàng loạt những sản phẩm đón Tết 2020 đầy màu sắc, Giải nghiệp là MV được Lip B mong muốn sẽ mang đến không khí vui nhộn, trẻ trung và cũng là thông điệp gửi gắm đến “hội khẩu nghiệp” đã hoạt động tích cực trong năm 2019.

Anh Châu