Âm nhạc

Song Luân trở lại đơn giản nhưng ‘đốn tim’ fans

Rũ bỏ màu sắc ballad lãng tử u buồn của sản phẩm trước, Song Luân chính thức giới thiệu dự án quay trở lại với âm nhạc với sự kết hợp mới tinh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Khác với những sự đầu tư hoành tráng trong những MV cũ, Song Luân lựa chọn sự đơn giản hoàn toàn từ hình ảnh đến âm nhạc nhưng bất ngờ ghi điểm với người hâm mộ sau đoạn teaser chớp nhoáng vừa hé lộ.

Sự đơn giản đến từ bộ ảnh sơ mi trắng nhá hàng cho màn comeback của Song Luân nhưng lại “đốn tim” hàng loạt fan nữ vì độ điển trai đầy mê hoặc. Chưa dừng lại ở đó, phần âm nhạc xuất hiện trong teaser cũng khiến fan anh chàng háo hức mong đợi vì phần giai điệu bắt tai, trẻ trung và mới mẻ của chất liệu EDM thời thượng.
Đây cũng là lần đầu tiên Song Luân và Đỗ Hiếu kết hợp cùng nhau sau khi anh chàng “phù thuỷ âm nhạc” chính thức rời khỏi công ty của Ông Cao Thắng để hoạt động độc lập. Chia sẻ về âm nhạc dành riêng cho “Đại Uý” Song Luân, tác giả Badboy cho biết đây là 1 ca khúc khá bay bổng với nội dung tươi trẻ, tình cảm, vừa mạnh mẽ lại phóng khoáng khi kết hợp giữa âm nhạc hiện đại với nhịp điệu thời trang.
“Hiếu cảm thấy nội dung ca khúc rất phù hợp với tính cách và âm nhạc của Song Luân nên đã quyết định đưa ca khúc này cho cậu ấy. Hy vọng mọi người sẽ thấy được một khía cạnh tươi trẻ, nhiệt huyết và ấm áp như ‘nắng sau mưa’ trong âm nhạc của Song Luân” – Đỗ Hiếu chia sẻ.

AC