Âm nhạc

Taylor Swift biểu diễn bất chấp trời mưa lớn

Nữ ca sĩ biểu diễn trong mưa trước hàng nghìn khán giả ở tour Reputation ngày 2/11.

Tối 2/11, Taylor Swift tổ chức buổi diễn trong tour diễn Reputation tại Sydney (Australia). Vài tiếng trước chương trình, cô thông báo trên Instragram việc hoãn buổi biểu diễn do thời tiết xấu. Tuy nhiên, sau đó khoảng 1 tiếng, nữ ca sĩ quyết định vẫn diễn khi thời tiết khả quan hơn.
Buổi diễn bắt đầu chưa lâu thì một cơn mưa lớn ập tới, tuy vậy giọng ca Shake It Off quyết định vẫn hát trong mưa. “Điều tôi muốn nói là khái niệm về những người bạn thực sự. Cảm ơn bạn, bạn có thể ở nơi khác vào đêm thứ sáu, nhưng bạn đang ở đây”, nữ ca sĩ chia sẻ với người hâm mộ.
Mặc dù sân khấu trơn trượt dễ ngã do mưa, giọng ca Delicate vẫn biểu diễn cuồng nhiệt và cống hiến hết mình cho khán giả.
Nữ ca sĩ chọn trang phục bodysuit saquin ôm sát như những lần trước. Khi đang hát ca khúc Don’t blame me, cô đột ngột gỡ lông mi giả vì bị ướt.
Vào tháng 7, Taylor Swift cũng biểu diễn dưới mưa hơn 2 tiếng khi tổ chức tour Reputation tại New Jersey (Mỹ). Trước giờ diễn, cô đã đăng tải một clip cùng mẹ bàn luận về cơn mưa khó tránh khỏi trong live show. Taylor chia sẻ: “Con thích mưa, riêng con là vậy”.
Buổi lưu diễn tiếp theo của Taylor Swift diễn ra vào ngày 6/11 tại The Gabba (thành phố Brisbane, Australia).

Theo Thu Thủy/Zing.vn