Âm nhạc

Thanh Hà kể chuyện tình trong đêm nhạc tại Việt Nam sau đại dịch

“Nếu nói khán giả nhớ nghệ sĩ 1 thì nghệ sĩ chúng tôi nhớ khán giả và sân khấu đến những 10 lần như vậy. Bởi thế nên dù chương trình gói gọn chỉ bấy nhiêu thời gian, Hà vẫn sẽ cố gắng hát thật nhiều và vừa hát vừa kể chuyện bằng âm nhạc để chia sẻ với tất cả mọi người về câu chuyện của mình” – Thanh Hà tâm sự.

Đêm nhạc “Chuyện của Hà” diễn ra vào 19h ngày 7/4 tại khách sạn Renaissance Riverside sẽ là thời gian để Thanh Hà hát thật nhiều và nói thật nhiều với khán giả sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh.

Ngay khi có thông tin về đêm nhạc riêng của Thanh Hà tại Tp.HCM, đông đảo khán giả đã náo nức đón chờ không chỉ vì tình cảm và sự ủng hộ nồng nhiệt đối với tiếng hát nồng nàn da diết mà còn bởi những điều mới mẻ mà gần đây chị đã úp mở khoe trên trang cá nhân. Nhiều khán giả đã bình luận ngay dưới phần thông tin chia sẻ về chương trình cho biết giờ đây họ đi xem Thanh Hà không chỉ để nghe hát mà còn để nghe chị nói: “Nghe Thanh Hà hát live đã là một hấp dẫn, mà nay chắc phải hỏi ngay về bí quyết giảm cân của cô ấy”.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Gần đây khán giả gửi tin nhắn hỏi thăm tôi về cách giảm cân suốt. Có người còn hỏi tôi là vì đang có niềm vui nên giảm cân thành công, hay vì giảm cân thành công mà trở nên vui vẻ. Tôi hứa là trong đêm nhạc sắp tới, tôi sẽ trả lời hết những câu hỏi này”.

Cùng với sự thay đổi tích cực về ngoại hình, giọng hát của Thanh Hà thời gian gần đây không chỉ được nhuận sắc theo thời gian mà còn tích tụ nguồn năng lượng chực chờ để bùng nổ khi trở lại với âm nhạc sau thời gian dài gián đoạn. Và chắc chắn rằng chất xúc tác để giọng hát này càng thăng hoa nữa chính là sự cộng hưởng từ các khán giả.

Thanh Hà tâm sự: “Nếu nói khán giả nhớ nghệ sĩ 1 thì nghệ sĩ chúng tôi nhớ khán giả và sân khấu đến những 10 lần như vậy. Bởi thế nên dù chương trình gói gọn chỉ bấy nhiêu thời gian, Hà vẫn sẽ cố gắng hát thật nhiều và vừa hát vừa kể chuyện bằng âm nhạc để chia sẻ với tất cả mọi người về câu chuyện của mình”.

Đêm nhạc “Chuyện của Hà” còn có sự tham gia của Quang Trung, Bích Trâm (The Voice), Nhật Bình, giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Phương Uyên và bạn nhạc của nhạc sĩ Hoàng Nhã.

Nói thêm về đêm nhạc, nữ danh ca cho biết: “Chúng tôi không cần đến MC, mà chính Hà sẽ là người tự sự, lúc bằng bài hát, lúc bằng lời dẫn. Xem xong show khán giả sẽ hiểu được vì sao Thanh Hà lại có nhiều cảm xúc đến như vậy để truyền vào những bài hát”.

AC